ร่ำไห้หนัก! กะมาสนุกๆหลอกสาว หนุ่มฟังเรื่องสุดเศร้า ผมทำคุณไม่ลงจริงๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด รายการหาคู่เดทที่นำหนุ่มโสดในฝัน 5 คน มาให้สาวโสดได้เลือก ซึ่งก็มีทั้งหนุ่มโสด มีเจ้าของ หรือไม่มองหญิง สาวโสดต้องตัดสินใจเลือก โดยมีคำแนะนำจากเหล่ากูรู 4 คน ครั้งนี้ คือ ว่าน ธนกฤต , มอริส เค , เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ป๋อง กพล

มะนาว หญิงสาวที่บอกว่าตัวเองเกิดมาจากความไม่ตั้งใจ เผยว่า พ่อแม่มีหนูตั้งแต่เด็ก พอคลอดหนูมา พ่อแม่ก็เลิกกัน อยู่กับคุณย่า ไม่มีใครเอาไปดูแลเลย ตอนเด็กโดนล้อตลอด มีย่าที่คอยปลอบไม่เป็นไร ไม่มีพ่อแม่ก็มีย่า พ่อแม่เขาก็รักนะแต่ไม่มีเวลา ย่าคอยพูดในทางที่ดี ตอนเด็กๆเคยโกรธ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว เพราะรู้ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง

คิดว่าวันหนึ่งถ้าตัวเองมีลูกก็จะไม่ให้ลูกลำบากเหมือนตัวเอง เหมือนชีวิตไม่มีใคร เจอปัญหาต้องคิดเองตลอด ไม่มีใครคอยซัพพอร์ต เวลามีปัญหาโทรหาย่า ย่าจะร้องไห้ ย่าอายุเยอะ ไม่อยากให้ย่าเครียดแล้ว จากนั้นเวลาโทรหาย่าเราจะไม่ร้องไห้กับย่า จะบอกย่าว่าไม่เป็นไร จะปรึกษาตัวเอง

โดยที่ทำเอาน้ำตาไหลทั้งรายการ เมื่อ หนุ่มโสดชื่อ จ๊ะ หนึ่งในตัวเลือกของสาวมะนาว เป็นหนุ่มที่ไม่มองหญิง ถึงกับฉีกสคริปต์รายการ จากที่ต้องพูดหลอกล่อหญิงสาวให้เลือกตัวเอง แต่เมื่อฟังเรื่องราวชีวิตของฝ่ายหญิงคล้ายคลึงกับตัวเอง ตัวเองก็สูญเสียคุณย่าด้วย จนหลอกสาวไม่ลง พร้อมทั้งร่ำไห้ จนกูรูก็ร้องกันเป็นแถว ทางทีมงานให้พูดหลอกตามสคริปต์ว่าจะขอดูแลฝ่ายหญิง แต่หนุ่มคนนี้ก็เปลี่ยนสคริปต์พูดจากใจ เพราะรู้ว่าฝ่ายหญิงเห็นคุณค่าของความรักมาก จึงยอมถอย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]