เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากน้ำพักน้ำแรง “เอมมี่ มรกต” ถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดง

ย้อนกลับไปเมื่อตอนประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 เราได้ตัวแทนสาวไทยที่ทั้งสวย โปรไฟล์ดี ภาษาอังกฤษแน่น ไปประกวดไกลถึงเอกวาดอร์ แม้ว่าเธอจะไม่ได้เอารางวัลมา แต่ก็ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว โดยเธอตั้งใจว่าจะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่แย่งซีนใคร และวางตัวให้เหมาะสมกับการเป็นผู้หญิงไทย

“เอมมี่ มรกต กิตติสาระ” เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ .. 2527 ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เรียนจบปริญญาตรี 2 ใบที่แรกคือ คณะนิติศาสตร์ Bachelor of Law at Brunel University,London England และ Bachelor of Design majoring in Fashion Marketing at Raffles International College (วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์) ประเทศไทย หลังจากที่ประกวดเสร็จ เธอเดินหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มที่ รับงานแสดงละครมากมาย มีเพื่อนสนิทคือซุปตาร์เบอร์ต้นของไทย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” นอกจากนี้ยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเองอีกด้วย

 

เอมมี่ มรกต สายทวีป” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี .. 2547 และอดีตนักแสดงชื่อดัง ปัจจุบันทางด้าน สาวเอมมี่ นั้นได้แต่งงานกับไฮโซเจมส์” และมีทายาทด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องสายน้ำ เรียกได้ว่าชีวิตของ สาวเอมี่ ในตอนนี้นั้นราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยก็ว่าได้

ล่าสุด “เอมมี่ มรกต” ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับรถหรูสีดำ ซึ่งงานนี้ทางด้าน เอมมี่ มรกต ก็โชว์ทะเบียนรถหรูป้ายแดงให้แฟนคลับได้เห็นกันชัดๆ ซึ่งเป็นทะเบียน -1318 ด้านเพื่อนสนิทเอมี่ กลิ่นประทุม” เข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่าไกลเกินเอื้อมละ …. หนูชื่อเอมี่นะคะ อย่าลืมหนู