เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่า ทัวร์ลงตลอดๆ สำหรับ ไฮโซฯหล่อพ่อรวย สงกรานต์ เตชะณรงค์  หลังจากที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวในสตอรี่ไอจี ขณะไปไหว้ “ย่าโม” ท้าวสุรนารี พร้อมข้อความในภาพว่า “ลูกหลานย่าโม” โดยไร้เงาแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ที่มักจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ ซึ่งพอไปส่องที่อินสตาแกรมของ สาวแมท โดยเจ้าตัวได้ถ่ายภาพคู่เพื่อนสนิท พร้อมแคบชั่นว่า “ร้านชาที่เราไปกันทุกวี่วัน”

และแล้วก็เกิดประเด็นที่มีหลายคนพูดถึง เมื่อนางเอกสาวตาคม อย่าง เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนหนุ่ม  แมท ภีรนีย์ คงไทย ระหว่างที่ตัวเธอและเพื่อนๆไปเที่ยวเขาใหญ่ แล้วไปทานอาหารที่ร้านอยู่ในโครงการ Parco Khaoyai by Bonanza KhaoYai ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ของ หนุ่มสงกรานต์ ที่เป็นเจ้าของ

แต่ทว่ากลับโดนชาวเน็ตจับผิด เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “จีบสงกรานต์เลยรึ” ,”นางแน่มาก” โดย สาวเบนซ์ ก็ไม่รอช้า โผล่ตอกกลับทันทีว่า “แค่ขออนุญาตถ่ายรูปกับเจ้าของร้านค่ะ”,”‘งงมาก”,”เอาเวลาไป ทำงานนะคะ”

อย่างไรก็ตามล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวในไอจี โพสต์ภาพสุนัขของแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ที่ชื่อไหล พร้อมแคปชั่นว่า “มาป่วนมากกว่ามาช่วยครับคนนี้” แถมงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปถาม หนุ่มสงกรานต์ กลางไอจีว่า “ลูกไหล แม่หายไปไหนคะ ไม่มีอยู่กับพ่อสงแล้วหรอ”แต่กลับไม่มีคำตอบจากฝ่ายชายแต่อย่างใด ท่ามกลางกระแสข่าวรักร้าว

 

“สงกรานต์” ทัวร์ลง แห่ถาม “แม่ไหล” หายไปไหน!! “สงกรานต์” ทัวร์ลง แห่ถาม “แม่ไหล” หายไปไหน!! “สงกรานต์” ทัวร์ลง แห่ถาม “แม่ไหล” หายไปไหน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]