โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ

โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าผ่านมรสุมมาอย่างหนักก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่มฮอต ไมค์ พิรัชต์ ที่มีเรื่องราวขัดแย้งกับสาว ซาร่า คาซิงกินี เรื่องการขอสิทธิปกครองบุตรอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ดราม่าร้อนแรงในชีวงที่ผ่านมา จนตอนนี้เหมือนเรื่องราวจะคลี่คลายลง นับเป็นสัญญาณที่ดีเพราะหนุ่มไมค์ได้สิทธิในการเซ็นต์รับรองบุตรแล้ว

 

 

ล่าสุดไมค์ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรม @m1keangelo พร้อมด้วยข้อความว่า “When on the edge…we see things we don’t usually see when we were in the center เมื่อตอนที่เราอยู่ตรงขอบเหว…เราจะเห็นอะไรต่อมิอะไรได้มากกว่าตอนที่เราอยู่ตรงกลาง”

 

 

โดยหลังจากไมค์ได้โพสต์ข้อความังกล่าวลงไปแล้ว ก็มีแฟนๆ ของไมค์พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจให้ไมค์กันอย่างล้นหลาม อาทิ “ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ตรงไหนพวกเราก้อจะยืนรายล้อมคุณอยู่รอบๆ ตลอดไป รักนะคนเก่ง รอชมคลิปรึผลงานอยู่นะคะ” “อยู่ตรงนี้สำหรับแด๊ดดี๊เสมอนะคะไม่ว่าจะตรงไหน ก้อซัพพอร์ทนะคะ” และอีกมากมายที่เข้ามาส่งกำลังใจกันรัวๆ

โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ
โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ โพสต์นี้ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำเอาแฟนๆ พากันส่งกำลังใจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]