อิจหนักมาก! “พลอย” ทุ่มทุนปิดโรงหนัง ฉลองครบรอบแต่งงาน 15ปี “เคน” ซึ้งหนักมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของ “คุณแม่พลอย” และสามีหนุ่มต่างชาติอย่าง “หนุ่มเคน” ที่มีโซ่คล้องใจถึง 4คน ที่น่ารักมากๆ

ล่าสุด! “คุณแม่พลอย” ได้มีการวางแผนกับลูกๆทั้ง 4 คน จัดงานเซอร์ไพรส์ฉลองครบรอบแต่งงาน 15 ปีให้กับคุณพ่อ ด้วยการลงทุนปิดโรงภาพยนตร์ แถมยังช่วยกันโกหกคุณพ่อว่า มารีวิวโรงภาพยนตร์ ซึ่งพอคุณพ่อมาถึงทุกคนทำตามแผนที่วางไว้  งานนี้ทำเอาคุณแม่พลอย ใจหายใจคว่ำและลุ้นหนักมากว่าแผนที่วางไว้จะล่มหรือเปล่า โดยคุณแม่พลอยได้เผยคลิปสุดซึ้ง พร้อมแคปชั่นว่า…

P❤️K 15 Anniversary ❤️❤️❤️❤️ @chapyinkenhung

เติมความหวานกันหน่อย เซอร์ไพรส์เกือบจะเนียน 5555 แผนเกือบแตก ลูกๆโตขึ้น เราช่วยกัน เป็นทีม ขอบคุณลูกๆที่เก็บความลับกันอย่างดี แค่ในโรงหนังตอนจะฉายคลิปเซอร์ไพรส์ ชิลีนดัน พูดมาลอยๆ I know what gonna happen 😆😆 มามี้นี่ลุ้นมาก บอกเลย เซอร์ไพรส์เอง ซึ้งเอง อินนนน เองงง 555 รัก แดดดี๊ นะคะ รักมา 15 ปี แล้วว และ จะรัก ยู ตลอดไป นะคะ ❤️ ที่สำคัญมากๆ ขอบคุณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema Maya ChiangMai ทำให้การเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ เป็นวันที่พิเศษมากๆๆๆๆ
#SFcinema #SFplus #Pinocchio #พินอคคิโอ

งานนี้ทำเอาสามีซึ้งหนักมาก แต่คนที่ซึ้งยิ่งกว่าสามีก็คือสาวพลอยนั่นเองจ้า บอกได้คำเดียวเลยว่า…เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น รวมไปถึงเป็นที่น่าอิจฉามากๆจริงๆเลยจ้า เพราะไม่ว่าจะวันสำคัญอะไรก็ตาม สาวพลอยและหนุ่มเคน มักจะมีของขวัญเซอร์ไพรส์แก่กันตลอดเลยจริงๆ

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]