“นุ๊ก” ซัดแรง “ปุ๊กกี้” ขอไม่เห็นใจคนพวกนี้! ยาเสพติดเป็นเรื่องเดียวที่รับไม่ได้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นุ๊ก-สุทธิดา เปิดใจสัมภาษณ์ กรณี ปุ๊กกี้-ปริศนา ถูกศาลพิพากษาจำคุก ในคดีค้ายาเสพติด ทำผิด แต่สงสารชีวิตจากจุดสูงสุดสู่แย่สุด และอยากให้เป็นบทเรียนในการใช้ชีวิต

เป็นเพื่อนร่วมชายคาเดียวกันมาก่อน และสนิทสนมกัน สำหรับ “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” กับ “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” และก่อนที่ปุ๊กกี้จะถูกตร.จับคดียาเสพติด ฟอกเงินขบวนการยาเสพติดข้ามชาติ ก็เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกัน ล่าสุดหลังศาลตัดสินจำคุกปุ๊กกี้ 38 ปี 9 เดือน นุ๊กก็เผยว่าทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ผิดหวังที่คนรอบข้างไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด สงสารชีวิต แต่ไม่เห็นใจ

“พอทราบข่าวแล้วค่ะ นุ๊กต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน พื้นฐานชีวิตนุ๊กเป็นคนแอนตี้เรื่องยาเสพติด และรู้สึกผิดหวังตั้งแต่แรกแล้ว ที่คนรอบข้างของเราไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด สำหรับนุ๊กมองว่าคนที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยเฉพาะผู้ขาย เป็นคนทำลายสังคม มีอีกหลายครอบครัวที่เขาถูกทำลายเพราะเรื่องพวกนี้

ถามนุ๊ก คือไม่เคยเห็นด้วยอยู่แล้ว นุ๊กไม่เห็นใจคนพวกนี้ ต้องขอโทษจริงๆ ที่เป็นคนเดียวที่สัมภาษณ์แรงในเรื่องนี้ แต่ว่าก็ยังยืนยันทำเดิม และไม่สามารถสัมภาษณ์ได้ว่าเห็นใจหรือซอฟต์ เพราะนุ๊กมีลูกชายอีก 3 คน ที่เขากำลังฟังความรู้สึกหรือความคิดของแม่ในเรื่องยาเสพติดอยู่ เชื่อว่าคงเป็นเรื่องเดียวที่นุ๊กรับไม่ได้”

รับแปลกใจ ตอนทัวร์ต่างจังหวัด คุยกันเรื่องลูก เรื่องยาเสพติด แต่สิ่งที่พูดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่เหมือนกัน
“นุ๊กก็ค่อนข้างตกใจ ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง เราเพิ่งทัวร์ต่างจังหวัดด้วยกัน ก็คุยกันถึงเรื่องลูก เรื่องยาเสพติด เรื่องสังคม ซึ่งสิ่งที่เขาพูดมากับสิ่งที่เกิดขึ้น มันไม่เหมือนกัน เราก็รู้สึกแปลกใจมาก

เป็นคนน่าสงสาร พลาดในวัยเด็ก แล้วเป็นจุดกำเนิดความพลาดทั้งหมด อยากให้ดูเป็นบทเรียน
“ถ้าถามในพาร์ตของความเป็นเพื่อน นุ๊กคิดว่าปุ๊กกี้เป็นคนที่น่าสงสาร ชีวิตเขาจากสูงสุด แล้วพอมีเรื่องที่พลาดในวัยเด็กที่เล็กๆ น้อยๆ แต่กลายเป็นจุดกำเนิดของความพลาดทั้งปวง แล้วพลาดไปหมด ในแต่ละเรื่อง แล้วเรื่องที่ไม่น่าจะพลาดมากที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่องนี้

“นุกว่าลึกๆ อย่างที่เขาออกมายอมรับว่าเขาติดมานานแล้ว จนทำให้ชีวิตเขาพลาดไปในหลายๆ เรื่อง นี่อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ แต่นุกเชื่อว่าหลายๆคน คือเราเห็นใจได้ เราก็ดูไว้เป็นบทเรียนแล้วกัน อยากบอกน้องๆ หลายๆคน นุกเชื่อว่ามีคนที่ไม่สามารถไปถึงประสบความสำเร็จอย่างปุ๊กกี้ หรือไม่ได้ใกล้ด้วยซ้ำ ขนาดตอนนั้นปุ๊กกี้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยเลย พอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เราก็ดูไว้ว่าชีวิตเขาไปได้แย่ขนาดนี้ ก็ไม่อยากให้ใครหรือครอบครัวไหนเป็นอย่างนี้นะคะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]