ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี

ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าสวยวันสวยคืนจริงๆ สำหรับนางเอกสาวยิ้มหวาน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน หลังจากแต่งงานไปกับสามีไฮโซหนุ่ม เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ มาได้สักพักแล้ว เรียกว่าทุกอย่างลงตัว ชีวิตคู่ของมิวที่ดูแฮปปี้ ซึ่งออร่าความเป็นนางเอกของมิวก็ยังคงเปล่งประกาย โดยเฉพาะทุกครั้งที่มิวออกงาน เรียกว่าแต่งเต็มสมกับเป็นภรรยาคนสวยของไฮโซเซนต์ อย่างภาพล่าสุดที่มิวไปร่วมงานกาลาของนิตยสาร vogue เมื่อค่ำคืนวันที่ 5 พ.ย.

 

 

ซึ่งได้เห็นลุคสวยๆ ของมิว อีกครั้ง แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะโฟกัสไปที่แหวนเม็ดเป้งที่อยู่บนนิ้วมิว เพราะเม็ดใหญ่เตะตามาก จนมีคอมเมนต์ชาวเน็ตบอกว่า “นั่นแหวนหรือริงป๊อบ” หรือจะเป็นภาพล่าสุดที่มิวโพสต์รูปที่แอบเซ็กซี่เบาๆ ใส่เสื้อแหวกอก แต่ดูเหมือนทุกคนจะโฟกัสไปที่ความอลังการของแหวนเพชรอีกแล้ว สวยและรวยมากจ้า มิว นิษฐา

 

ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี
ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี ถึงกับร้องว้าว มิว นิษฐา โพสต์รูปสวยแอบเซ็กซี่ แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]