ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่า โหน่ง ชะชะช่า รูปร่างเปลี่ยนไปบางลงจนเห็นได้ชัด แฟนคลับคอมเมนต์ทักผอมลงเยอะมาก หลายคนแห่ถามหาเคล็ดลับกันเป็นแถว ตลกคนดังแห่งแก๊งสามช่า โหน่ง ชะชะช่า ที่ยังคงมีผลงานให้เห็นอย่างต่อเนื่องหลายรายการด้วยกัน เรียกว่าแฟนคลับต่างได้เห็นหน้าค่ากันจนชิน และในความคุ้นชินและเห็นบ่อยทั้งในจอทีวีและผ่านภาพถ่ายในไอจีทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในรูปร่างของ โหน่ง ชะชะช่า ที่ตอนนี้แลดูผอมบางลงไปมากเลยทีเดียว

 

 

โดยเฉพาะภาพของ โหน่ง ชะชะช่า ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่ารูปร่างของเขานั้นดูดีขึ้นจริงๆ แฟนคลับที่เห็นภาพดังกล่าวๆ ในไอจีต่างเข้าคอมเม้นท์ทายทักเรื่องความผอมกันหลายคนเลยทีเดียวพร้อมๆ กับสอบถามเรื่องเคล็ดลับในการฟิตหุ่นให้ดีแบบนี้ จากการสืบเสาะจะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โหน่ง ชะชะช่า ได้ลงภาพของการออกกำลังกายด้วยการเล่นเวทโดยบอกว่าออกกำลังกายมาได้ 2 เดือนกว่าแล้ว คาดว่านี่คือผลลัพธ์จากการออกกำลังกายนั่นเองจ้า

 

ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว
ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา โหน่ง ชะชะช่า หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกว่าเดิม ผอมลงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]