เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าทำเอาคนเป็นแม่ตื่นเต้นและตกใจแต่เช้าเลย หลังจากที่จู่ๆ น้องพูม่า ลูกชายคนเล็กของคุณแม่สุดสตรองอย่าง พลอย พลอยพรรณ ที่เกิดปากบวมเจ่อแต่เช้า จนแม่ต้องรีบพาลูกชายไปส่งโรงพยาบาล โดยพลอยได้โพสต์ไว้ในตอนแรกว่า “ระหว่างทางไปโรงพยาบาล มาเดาๆ กันเล่นๆ ดีกว่าว่าเจ้าพม่าไปโดนตัวอะไรกัดมา… #pumacorp”

 

 

โดยล่าสุดหลังจากที่พลอยได้พาน้องพูม่าไปหาคุณหมอแล้วนั้น ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการลูกชายอีกครั้งว่าเกิดจากที่น้องพูม่าถูกยุงกัดแล้วมีการแพ้ ปากก็เลยบวมแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ยามาทาแล้ว ไม่เกินช่วงบ่ายน่าจะยุบหมด  “ประกาศตามล่าไอ้ยุงเวร!!! เจาะปากเข้าซะลึกเลย นอกจากแกจะทำลูกชั้นหน้าเป็นนกแก้วแล้ว แกยังทำชั้นเสียตังค์ 1300 ค่าหมอกับค่ายา ประกันเค้าไม่จ่ายนะโว้ยยยย!!! ขอบคุณทุกท่านสำหรับความเป็นห่วงเป็นใยนะฮะ ขำกันได้นะเพราะแม่ก็แอบขำเหมือนกัน 555 ส่วนตอนนี้ได้ยามาทาแล้ว ไม่เกินช่วงบ่ายน่าจะยุบหมด #คืนนี้จะต้องมีนกแก้วบางตัวนอนในมุ้งแน่ๆ #ทำเอาซะตื่นเต้นกันแต่เช้าเลอ #pumacorp @pumac.d”

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online