ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด

ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวยอย่าง เทย่า โรเจอร์ หลังจากออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีนักฟุตบอล มิก้า ชูนวลศรี และตอนนี้คุณแม่ก็ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ หรือ 6 เดือนกว่าแล้ว

 

 

และก่อนจะคลอดลูกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ล่าสุด เทย่า ก็ได้อุ้มท้องน้อยๆ พาลูกไปพักผ่อนที่ทะเลเกาะสมุย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วยตัว วิวสวย ทุกอย่างลงตัว ซึ่งทะเลเป็นสถานที่สุดโปรดของ เทย่า-มิก้า อยู่แล้ว อย่างตอนคุกเข้าแต่งงานก็ที่ทะเล

 

 

แถมทริปนี้เทย่า ยังปล่อยรูปสวยๆ ยิ้มสดใส ใส่ชุดว่ายน้ำโพสท่าและโพสต์รูปแบบรัวๆ ทั้งวันพีซและทูพีซเซ็กซี่ และยิ่งเห็นคลิปที่เทย่า นอนหันหลังอาบแดดอยู่นั้น เห็นเลยว่า ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก หุ่นดีจริงๆ ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วยังสวยอยู่เลย คือถ้าไม่หันหน้ามาก็ไม่รู้ว่าท้องอยู่  ว่าที่คุณแม่ทริปนี้ทำทะเลเดือดไปเลย

ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด
ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด ว่าที่คุณแม่แซ่บมาก เทย่า ใส่บิกินี่อุ้มท้อง 6 เดือนกว่า ทำทะเลเดือด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]