เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นดราม่า อีแล้ว เมื่อ นักร้อง ยุค 90  ออย ธนา สุทธิกลม มักจะมีคำคมมาแชร์ลงในไอจีตลอด แม้ว่าจะนาน ๆ มาที รอบนี้ให้แง่คิดในเรื่องของการมองโลกที่เจ้าตัวโพสต์ไว้ยาวทีเดียว

ก่อนจะทิ้งท้ายแซ่บที่แฮชแท็ก และรูปภาพประกอบว่า …ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ แก้ไขในสิ่งที่เราพลาด ใคร ๆ ก็คงมีสิ่งที่อยากทำ แต่ความจริงก็คือความจริง เราย้อนไม่ได้ กลับไปในวันที่เราอยากไปไม่ได้ แต่มันก็มีสิ่งที่ให้เรามา คือความไม่สมบูรณ์ ความผิดพลาด หรืออะไรก็แล้วแต่ มันสอนให้เราเรียนผิด พอเราเรียนรู้ความผิด ความบิดเบี้ยวของชีวิต เราเลยรู้คำตอบแล้วคิดว่าถ้าย้อนกลับไปจะไปแก้ไข แต่ใครจะรู้ เอาเข้าจริง แก้ไขแล้วมันก็อาจจะไปผิดในเรื่องที่เราไม่รู้อีก ซึ่งก็ไม่อาจรู้ได้ว่าอะไรจะเกิด เชื่อเถอะ เป็นเราในวันนี้ ดีที่สุดในชีวิตแล้ว บิดเบี้ยวไปบ้าง ไปไม่ถึงฝันบ้าง ยังไง ตัวเราก็ยังเป็นเรา รักเค้าให้มาก ๆ เค้าเหนื่อยกับเรามาเยอะนะตัวเรา #รักคนอื่นให้น้อยลงหน่อยถ้ามันเหนื่อย #รักตัวเองบ้างไอ้ทิด #มองซ้ายมองขวาก็มีแต่ตัวเรานี่นา…

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าง มีเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก รวมทั้ง พลอย เฌอมาลย์ นักแสดงสาวสุดแซ่บที่เคยร่วมงานกัน เข้ามากรี๊ดในภาพของออย สมัยอดีตที่หล่อและฮอตมากสมัยนั้น โพสต์คำคมทุกครั้ง ฮือฮาตลอดเลยสำหรับคนนี้

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online