“อาม ชุติมา” งานเข้า โดนแฉกลางไอจี หลังประกาศตัว โสด!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นกระแสฮือฮาอีกแล้ว เมื่อ นักร้องนักแต่งเพลง อาม ชุติมาได้โพสต์ภาพจัดเต็มหน้าผมและชุด พร้อมแคปชั่น “โสด” แต่กลับถูกชาวเน็ตปริศนาเข้ามาถล่มโจมตีว่า “ก็เห็นโสดตลอดเวลา​ไม่มี​ตอนไหนไม่โสดเลยนิคะมีคนคุ​ย​ตลอด​เกือบ​3ปีพอทำนมมาแล้วที้งเขา”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์เสริมทัพว่า “คงลงเอยด้วยกันเป็นแฟนกันนั้นแหละ​คะดูออกบางที​อาจจะกินกันนานแล้วด้วยคงตั้งแต่​เอามาอยู่​บ้านเดียวกัน​มั้งคะ” และ “สงสัย​ได้กันนานแล้วถ้าไม่งั้นคงไม่เอาเข้าไป​อยู่ใน​บ้าน​เดียวกัน​ดอกคะแล้วมาบอกว่า​โสดเห็นคุยทั้งผู้ชาย​และทอมเยอะนิคะนางโคตเจ้าชู้​เลยอามนี้มีคนคุ​ยแล้ว​ยังแอบแช่บกลับคนอื่น​อีก”

 

 

โดยก่อนหน้านี้ สาวอาม เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับข่าวเม้าท์กันว่าช่วงนี้ฮอตมาก มีสาวหล่อมาขายขนมจีบเพียบเลย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า
“ถามว่ามีคนคุยไหม มันก็เข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้ทำงานก็อยากเก็บเงินไปก่อน สาวหล่อเข้ามาเยอะมาก ทั้งก่อนหน้านี้และตอนนี้ คือเข้ามาเยอะมาก มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย มีให้พิจารณาเยอะมาก หนูไม่ได้ปิดที่จะไม่คุย เราก็ไม่ติด ความรักไม่มีเรื่องของเพศ เราก็ไม่ติด หนูคุยได้ อาจจะเป็นเพราะลุคเราเองเป็นคนห้าวๆ ผู้หญิงเข้ามาจีบก็มีนะ แต่คุยเล่นๆไม่ได้อะไร อย่างทอมที่เข้ามา เค้าจะเข้ามาหาเรา ตามเราไปตามคอนเสิร์ต อามคบได้หมดทุกเพศ ขอให้เข้าใจกันก็พอ เราก็ไม่ได้เป็นคนสวยมาก เราจะไปคาดหวังไม่ได้มาก อามชอบคนทำงานเก่ง เพราะเราก็เป็นคนทำงาน คนที่เข้ากับเราได้จริงๆ”

“อาม ชุติมา” งานเข้า โดนแฉกลางไอจี หลังประกาศตัว โสด! “อาม ชุติมา” งานเข้า โดนแฉกลางไอจี หลังประกาศตัว โสด! “อาม ชุติมา” งานเข้า โดนแฉกลางไอจี หลังประกาศตัว โสด!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]