เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ถือเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าตาดี และหุ่นเฟิร์มสุด ๆ คนหนึ่งในวงการบันเทิงที่สาวเห็นมีอันต้องแอบเหล่ และเป็นไอดอลของหนุ่มๆ หลายๆ คนแน่นอน หนุ่ม อาร์ต พศุตม์  เป็นพระเอก หน้าตาที่หล่อถูกสเปคสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม เก้งกวางต่างๆ ก็ต่างพอกันชื่นชอบหนุ่ม อาร์ต พศุตม์  ยกใหญ่ ยิ่งช่วงนี้เจ้าตัวก็ขยันออกกำลัง ขยันโพสต์รูปบอดี้ให้ได้รับชมซิกแพคแน่นๆ ให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยสาวๆเห็นแล้วต้องใจละลาย หลายคนอยากเอามือไปลูบไล้ซิกแพค กันจริงไจ้า
หนุ่มอาร์ต มีชื่อจริงว่า พศุตม์ บานแย้ม เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2525 ที่จังหวัดสมุทรสาคร จบการศึกษาระดับชั้น ปวช. สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ก่อนเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยสยาม และไม่เพียงแค่นั้น อาร์ต พศุตม์ ยังเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ที่คณะบัณฑิตวิทยาลัย หลักสูตรบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสยาม
หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม”  จะผ่านมากี่ปีเจ้าตัวก็ยังคงรักษารูปร่างได้ดีมาโดยตลอด ซึ่งเคล็ดลับก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนแค่มีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและคอยควบคุมเรื่องอาหาร แต่ล่าสุดทำเอาต้องร้อวว้าวเลย เมื่อหนุ่มอาร์ตโพสต์ไอจีสตอรี่ขณะชั่งน้ำหนักได้ 77.5 กิโลกรัม และมีข้อความว่า “นอนสองวันน้ำหนักหายไป 2.5 โล เฮ้ออออ กินสิรอไร”เคล็บไม่ลับของการลดนำ้หนักจริงๆใครจะลองดูก็ได้นะ ทำได้จริงแล้วบอกต่อนะจ้า