ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา

ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าห่างหายจากบทบาทราชินีนักบู๊ไปนาน ล่าสุดคุณแม่ลูกอ่อน ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาคู่ชีวิตของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม ก็ได้ถือโอกาสดีนำเอาคลิปวิดีโอขณะโชว์ลีลาแอคชั่นมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @mama.veeji ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

 

 

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวไม่เพียงแต่จะเผยให้เห็นทักษะและความชำนาญของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เมื่อต้องสวมวิญญาณสตั๊นเกิร์ลเท่านั้น แต่ด้วยท่าทางที่เจ้าตัวแสดงให้เห็นอย่างการกระโดดเอาขาพาดคอคู่หู ก่อนจะหมุนตัวเหวี่ยง 360 องศา ก็ยังทำให้ใครหลายคนอดที่จะทึ่งไม่ได้

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของแคปชั่นใต้คลิปวิดีโอที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ นำมาโพสต์ เจ้าตัวก็ยังไม่ลืมที่จะกล่าวถึง น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักที่เปรียบเสมือนแก้วตาดวงใจด้วยว่า “แม่เสร็จงานแล้วนะคะ..วีจิ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อลูก วีจิ @veeji_theappitak” มีทั้งความตั้งใจ มีทั้งความรัก แถมยังมีแรงผลักดันขนาดนี้ เชื่อว่าเป้าหมายแห่งความสุขของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา
ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา ไม่ได้มาเล่นๆ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โชว์คิวบู๊สุดทึ่ง ขี่คอหมุนตัว 360 องศา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]