คุณปู่ไพวงษ์ ทนไม่ไหว หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เคยไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ได้มีภาพหลุดออกมาว่าทางด้าน แมท ภีรนีย์ คงไทย ได้ไปร่วมงานครบรอบ 11ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์”ภัทรมหาราชานุสรณ์” โดยได้มีแฟนหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปเคียงข้างร่วมงานด้วย ซึ่งงานนี้ก็คงไม่แปลกเพราะทั้งคู่ก็ได้คบกันอย่างเปิดตัว แต่ที่ทำเอาโดนจับตามองก็ดูเหมือนจะเป็นภาพของ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ที่ได้ไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย จนเจอชาวเน็ตแซะแรงว่าไปให้กำลังใจว่าที่ลูกสะใภ้ไม่ห่าง

ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของหลานสาว น้องปีใหม่ แต่งานนี้กลับเกิดดราม่าขึ้นเบาๆเมื่อได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปดังกล่าวเอาไว้ว่า ห็นข่าวไปนั่งให้กำลังใจคนใหม่ผิดหวังค่ะ ทีูกกับหลานขึ้นเวทีแสดง เปิดตัวสินค้าเคยไปให้กำลังใจมั้ย นี่แหละเนอะผู้ชาย

ซึ่งงานนี้ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ รีบเข้ามาตอบกลับว่า ขอทำความเข้าใจกับหนูหน่อย ปู่ทำงานรับใช้สถาบัน เรื่องการกุศล จะเห็นในigของปู่ ที่ไปบริจาคให้กับสถาบันโรงพยาบาลมา4ปีซ้อนแล้ว ปู่ก็บอกไปกับลูกหลานว่าถ้าคนไหนมีเวลาก็ให้มาช่วย ไม่เคยไปนั่งเฝ้าใคร เฝ้าแต่หลาน ปีใหม่ และโคโม่ ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของการกุศล และการทำบุญดีกว่านะครับ

ไม่เพียงเท่านั้นเพราะ คุณปู่ไพวงษ์ ยังได้ทิ้งท้ายระเบิดลูกใหญ่อีกว่า เพิ่มเติมอีกนิดนะครับ แฟนคลับจะได้เข้ากันซักทีนะครับ เรื่องที่พวกเราไม่เคยแสดงตัว ไปให้กำลังใจปีใหม่เลยนั้น ต้องถามท่านผู้จัดการคุณเปิ้ล จะอนุญาตให้พวกเราไปไหม? เพราะ…ขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหา จะไปในทันใด

คุณปู่ไพวงษ์  ทนไม่ไหว หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เคยไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่ คุณปู่ไพวงษ์  ทนไม่ไหว หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เคยไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่ คุณปู่ไพวงษ์  ทนไม่ไหว หลังโดนชาวเน็ตแซะไม่เคยไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]