“ปุ้มปุ้ย” งัดไม้เด็ด! แก้ปัญหาแฟนติดเกม-รีบมาหาถึงที่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าใครมีปัญหาแฟนติดเกมคงต้องใช้วิธีนี้ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” กับสามีนักร้อง “กวินท์ ดูวาล” ได้มีการออกมางัดไม้เด็ดหลังจากที่ สามี มัวแต่ติดเกมจนไม่สนใจเธอ จนฝ่ายหญิงต้องใช้วิธีพิเศษที่ทำได้กับสามีเพียงคยเดียวเท่านั้น เรียกว่าชวนอึ้ง ทึ้ง และ หวิวไม่น้อยจริง ๆ

โดยทางด้าน IG ส่วนตัวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้ลงคลิปที่ถ่ายตัวเองในชุดสุดเซ็กซี่ ท่อนบนเป็นเกาะอกแต่ท่อนล่างใส่เพียงกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น พร้อมแคปชันว่า “จะลงจนกว่ามันจะหยุดเล่นเกมส์” พร้อมแท็กไปหาสามีหน้าหล่อ ต่อมาก็มี comment จากชาวเน็ตประมาณว่า งั้นหนูได้ถ่ายแบบนี้ทุกวันเลยนะ 555 ทางด้านสาวปุ้มปุ้ยก็ได้ตอบกลับไปว่า แฟนเขาเล่นเกมส์ทุกวัน เขาเลยต้องถ่ายยั่วทุกวันไง

ปรากฎวิธีดังกล่าวได้ผลทันตา เพราะไม่นานคุณภรรยาสุดแซ่บได้ลงคลิปใหม่อีกครั้ง ขณะที่หนุ่มกวินท์เปิดประตูห้องเข้ามาพร้อมกับพูดเสียงอ่อนด้วยว่า “มาแล้วครับ ไม่เล่นแล้วครับ” รวมถึงมีท่าทียิ้มกรุ้มกริ่ม เรียกว่าวิธีเด็ด ๆ แบบนี้ ใครอยากทำตามสาวปุ้มปุ้ยก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ

หลังจากนั้น ปุ้มปุ้ย ก็ได้มีการเผยคลิปภาคต่อ ซึ่งเป็นคลิปขณะที่ สามีเข้ามาเห็น ตนแต่งชุดคอสเพลย์ กำลังนั่งรออยู่ โดยระบุข้อความว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว อ๊ะ ดู ดู @gavind.ig ซึ่งเป็นภาพขณะที่หนุ่มกวินท์เปิดประตูห้องเข้ามาพร้อมกับพูดเสียงอ่อนด้วยว่า “มาแล้วครับ ไม่เล่นแล้วครับ” รวมถึงมีท่าทียิ้มกรุ้มกริ่ม เรียกว่าวิธีเด็ด ๆ แบบนี้ ใครอยากทำตามสาวปุ้มปุ้ยก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]