เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก้อย เผย ชุดเจ้าสาวที่หลายคนเห็นแค่อุ่นเครื่อง ของจริง ตูน ถึงขั้นน้ำตาไหล

เดินสายทยอยแจกการ์ดกันอย่างขมักเขม้น สำหรับคู่ของนักแสดงสาวคนดัง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ กับแฟนหนุ่ม  ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม งานนี้สาวก้อยได้ออกมาอัพเดทชุดเจ้าสาวให้แฟนๆได้เห็นผ่านโซเชียลส่วนตัวหลายครั้ง จนทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นตามเจ้าตัวไปด้วย

โดยก่อนหน้านี้ สาวก้อยและตูนก็เพิ่งควงไปแจกการ์ดให้กับ เบิร์ด ธงไชย ศิลปินในดวงใจ ซึ่ง ก้อย รัชวิน ก็ได้เล่าโมเมนต์ที่ไปเจอพี่เบิร์ดผ่านไอจีให้ฟังว่า เป็นการแจกการ์ดที่ใจเต้นแรงที่สุด

ล่าสุด(11 พ.ย.63) สาวก้อยได้เผยถึงโมเมนต์นี้จากปากกับสื่อมวลชนอีกครั้ง ในงาน Lazada11.11 Super Show ที่ SRP5 Studio พร้อมทั้งเผยถึงความพร้อมของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว

ช่วงนี้ต้องบำรุงพี่ตูน ว่าที่เจ้าบ่าวนิดนึง

ก็จัดเต็มค่ะ พอใกล้เข้ามา เขาก็เริ่มที่จะดูแลตัวเอง ครั้งเดียวในชีวิต เราก็ต้องดูแลให้ครบทุกองค์ประกอบ เพราะว่าก็เป็นวันสำคัญของเรา ก่อนหน้านี้ก็ยากค่ะ พอเริ่มใกล้ๆแล้วเหมือนเขาก็เห็นจากเราที่ตั้งใจดูแลตัวเอง เลยรู้สึกว่าเขาก็จะต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อเราด้วย

ไม่มีเข้าสปา ไปคลินิก อันนั้นเป็นสิ่งที่ยากอยู่ (หัวเราะ) เราก็ช่วยบำรุง ทาครีม อัดวิตามิน อะไรแบบนี้ค่ะ เราก็ต้องเป็นคนทำให้เขา เขาถึงจะยอม เขาเป็นผู้ชายแบบผู้ชายมากๆ แต่อย่างน้อยก็ดีใจที่เขายังยอมให้เราดูแลในช่วงเวลาสำคัญ

เผยอยู่ในช่วงเดินสายแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ลั่นตั้งใจไปมอบการ์ดด้วยตัวเองกับผู้ใหญ่ทุกท่านซึ่งตอนนี้ยังเหลือที่ไม่ได้ไปแจกอีกเพียบ
“ช่วงนี้ก็ต้องไปแจกการ์ดผู้ใหญ่ด้วยตัวเองทั้ง 2 คน เข้าไปที่ผู้ใหญ่ฝั่งบ้านพี่ตูน ก็คือตึกแกรมมี่ ไปแจกการ์ดให้อากู๋ (ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม) พี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตน์) ก้อยว่าการแจกการ์ดเป็นช่วงเวลาสำคัญ เพราะว่าเราจะมีโอกาสได้ขอบคุณ ผู้ใหญ่ที่ดูแลและสนับสนุนเรามาตั้งแต่เด็กๆ เริ่มเข้าวงการ

เหมือนเราได้พูดความในใจ มีโอกาสได้ขอบคุณ บางทีเราอยู่ในงานอาจจะไม่ได้ใกล้ชิด คนอาจจะเยอะมากๆ การที่เราไปเดินสายแจกการ์ด ทำให้ไปเจอพี่ๆ ไปเจอผู้จัด เจอผู้ใหญ่ที่เขาดูแลเรามาตั้งแต่แรกเริ่ม ก้อยว่าเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ


ก้อยตื่นเต้นตั้งแต่แจกการ์ดเลย อย่างไปเจอพี่เบิร์ด เขาก็คือที่สุดแล้วในประเทศ ก็ตื่นเต้น จริงๆ ก็เกรงใจ ไม่รู้ว่าพี่เบิร์ดจะมีโอกาสได้มาหรือเปล่า แค่ได้เจอได้ไปกอด แล้วพี่เบิร์ดอวยพร แค่นี้ก็ฟินมาก

ยังเหลืออีกเยอะที่ต้องแจกการ์ด (หัวเราะ) พูดเลยว่ายังเหลืออีกค่อนข้างเยอะค่ะ ฝั่งพี่ตูนอาจจะเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวมีฝั่งก้อยด้วย มีไปที่ช่อง 3 มาแล้ว เดี๋ยวจะมีไปหาอีกหลายๆ ท่าน แต่ว่าเพื่อนอาจจะส่งการ์ดไป อาจไม่ได้ไปเชิญด้วยตัวเอง”

บอกชุดเจ้าสาวที่ลงในอินสตาแกรมไม่ใช่ชุดวันจริง
“ยังไม่ใช่ชุดของจริงค่ะ อันนี้เหมือนเราลองเทสต์ว่าวันงาน เสื้อผ้าหน้าผมจะประมาณไหน แต่ชุดจริงรอไปเซอร์ไพรส์ในวันงานค่ะ สำหรับชุดจริงใกล้แล้วค่ะ ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ เหลือเก็บความเรียบร้อยนิดหน่อย เดี๋ยวรอดูวันนั้นค่ะ”

เล่า “ตูน” น้ำตาคลอเห็นตนในชุดเจ้าสาวครั้งแรก
“ตอนแรกกะว่าจะให้เขาเห็นวันงาน แต่ไปๆ มาๆ เหมือนไปด้วยกัน พี่ตูนก็ได้เห็นไปบางส่วน แต่ว่าวันฟิตติ้งกับวันจริง น่าจะคนละฟีลกัน แต่พี่ตูนเห็นแล้ว เขาก็น้ำตาคลอเบาๆ เขาบอกก้อยว่าเขารู้สึกดีใจกับก้อย เหมือนเขาไม่เคยเห็นเราในชุดเจ้าสาว”

ฟุ้งยิ่งใกล้ถึงวันตื่นเต้น และกังวล มีเถียงกัน “ตูน” เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน
ก็มีทั้งความตื่นเต้น และความกังวล แล้วก็เครียดนิดๆ เพราะว่ามีในส่วนการจัดการหลาย ๆ อย่าง แต่ก็พยายามทำให้ทุกอย่างสนุก บางทีเหมือนเราก็อยากให้ออกมาดีที่สุด เพราะว่าเป็นครั้งเดียวในชีวิต เป็นครั้งเดียวที่เราได้รวมคนที่รักเราและเรารัก เหมือนเป็นงานเลี้ยงขอบคุณทุกคน เลยตั้งใจทำให้ดีที่สุดจริงๆ

อีกอย่างคือเถียงกันมากขึ้น ความคิดเห็นไม่ตรงกัน เพราะบางทีก็มีอะไรที่ต้องปรึกษากัน ความคิดเห็นบางทีไม่ตรงกัน แต่อันไหนที่ให้พี่ตูนดูแล อันไหนก้อยดูแล ก็แยกกัน เราก็จะคุยกัน เราก็ไม่อยากทำให้กลายเป็นว่างานแต่งงานเป็นเรื่องเครียด ควรจะเป็นอะไรที่มีความสุขจริงๆ ค่ะ”