เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า เป็นอีกลูกทุ่งสาวสวยเสียงเพราะ สำหรับสาว เปา เปาวลีซึ่งเธอได้เปิดใจในรายการ Lady Plaza เม้าธ์ถึงสามี “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ทำให้ตื่นทุกคืน เพิ่งมารู้หลังแต่งงานว่าตอนตีสาม สามีจะมีพฤติกรรมแปลกๆ หลังแต่งงานคืนแรกนอกจากละเมอวิ่งลงจากเตียง เราคว้ามือไว้ทันถามจะไปไหน เขาบอกรถไก่มาส่งแล้ว ทุกๆ คืน เขาจะละเมอพูดแต่เรื่องทำอาหารเรื่องร้าน

มีอยู่คืนหนึ่งสามีลุกมานั่งปลายเตียง นั่งหลับตา ถามว่าทำอะไร เขาบอกกำลังคิดอยู่ อีกคืนหนึ่งเขาก็วิ่งเข้าห้องน้ำ ไฟก็ไม่ได้เปิด แล้วก็ออกมา ถามว่าดูรูปที่เขาถ่ายไหม หลอนมาก ถามว่ารูปอะไรเขาบอก รูปเขียวหวาน สิ่งที่เขาละเมอเป็นเรื่องการทำงานหมดเลย เป็นเยอะ เขาตื่นมาจำอะไรไม่ได้ ละเมอต่อยเมียก็มีบ่อย เล่าให้พ่อกิ๊กกับแม่อี๊ดฟัง บอกเป็นเรื่องปกติ เป็นมาตั้งแต่สมัยคุณปู่แล้ว คุณปู่ละเมอเดินกันสาดรอบ

โดยหนุ่ม เอิร์ธ บอกสาวเปาชอบนอนให้ท่าทุกคืน ด้านสาวเปาถึงกับรีบแจงตื่นนอนมาสามีเห็นนอนท่ายกขาทุกครั้งเปา บอกว่านอนตรงๆ เมื่อย ท่านี้เป็นท่าถนัดเรา ต้องเปลี่ยนเป็นท่านี้ตลอด

เรื่องกินก็มีปัญหากับสามี เปาเป็นคนกินง่าย กินแบบบ้านๆ กินหนูนา กินแย้ หมูป่า ชอบกินของป่า ของบ้านๆ เวลาอยู่ด้วยกันชอบแนะนำให้สามีกิน เช่น ข้าวจานน้ำ สามีกินแล้วบอกไม่กินต่อดีกว่า นอกจากนี้สาวเปายังเลี้ยงไส้เดือน 2 ตัว ตั้งชื่อให้ด้วย เตรียมจะขยายเป็นฟาร์ม

โดยสาวเปา ยังยอมรับอีกว่า ขี้เหนียวตัวแม่ เผยว่า เห็นคุณค่าเงินเพราะทำงานหาเงินตั้งแต่เด็ก พ่อแม่ไม่ได้รวย กว่าจะได้เงินลำบาก ยอมรับตัวเองขี้เหนียว เปาไม่ยึดติดแบรนด์เนม โตขึ้นมามีใช้บ้าง เพราะใช้ทนดี เพิ่งรู้จักยี่ห้อแบรนด์เนม ตอนเจอกับเอิร์ธ

แม้มีเงินทองซื้อได้ แต่ไม่ซื้อ มีบ้าง แม่อี๊ดให้มา ส่วนใหญ่ก็ใช้กระเป๋าผ้า เขาคงเห็นกระเป๋าผ้าใช้มาตั้งแต่มัธยม ไม่เห็นเป็นไร ยังใช้ได้ไม่ต้องเปลี่ยน โทรศัพท์ก็ยังใช้ 6 พลัส อยู่เลย มีคนบ่นเรื่องความขี้เหนียว เราชอบซื้อของถูกของเซลล์ เอิร์ธก็จะบอกถ้าซื้อของแพงจะใช้ได้ทนนานกว่า ตอนนี้ที่ซื้อเอาที่สบายใจไม่ต้องแพง ส่วนเรื่องลูก อยากมีลูกก็ทำ ไม่ถึงกับทุกวัน โดยไปตรวจสุขภาพมาแล้วทั้งคู่ปกติดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา จากรายการ Lady Plaza