“ตั๊กแตน ชลดา” ไม่สนคำวิจารณ์ เดินหน้าโปโมทเพลงใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ตั๊กแตน ชลดา” ไม่สนคำวิจารณ์ เดินหน้าโปโมทเพลงใหม่

“ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลางก็ได้หันมาดูแลตัวเองพร้อมกับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวที่เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ก็หนีไม่พ้นเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ สาวตั๊กแตน โดนทักอยู่เป็นประจำนั่นคือความอวบอั๋น ที่มีมากขึ้นหลังจากหยุดเล่นงานคอนเสิร์ต ในช่วงวิกฤตโควิดระบาด ล่าสุดสาวตั๊กแตน” ได้ออกมาเปิดใจเรื่องที่ถูกชาวเน็ตบูลลี่หุ่นที่เปลี่ยนไปจากเดิมว่า เรื่องน้ำหนักก็ลดไปสามสี่กิโลกรัมได้ด้วยความเป็นคนที่มีความสุขกับการกินใช้ชีวิตและชอบกินแป้งน้ำตาลรวมถึงส้มตำที่มีโซเดียมทำให้ตัวบวมแต่ช่วงนี้เพลาลงบ้างแล้วก็ไม่ถึงกับงดแต่พยายามลดน้ำหนักลงให้มากที่สุดก่อนที่จะถ่ายงานอีก สำหรับที่โดนบูลลี่เรื่องหุ่นก็ต้องก้าวผ่านให้ได้ปล่อยวางมองว่าไม่สามรารถทำให้ทุกคนรักได้และอย่าไปให้ความสำคัญคนที่ไม่ชอบหรือไม่รักเรา

มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ สาวตั๊กแตน เอาไว้ว่าขาหรือต้นกล้วยล่ะครับแยกไม่ออกจริงๆ สาวตั๊กแตน ไม่รอช้ารีบเข้ามาสวนกลับว่านี่ปากคนหรือปากหมาพูดคะแยกไม่ออกจริงๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาปรบมือรัวๆ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นผิดคน

ก่อนที่  ตั๊กแตน ชลดา” ก็ไม่แคร์คนด่าหุ่นที่เปลี่ยนไป กับเปิดเอ็มวีเพลงใหม่กับแฟชั่นที่ได้รับการนิยามว่าเป็น ชลดาสไตล์ ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้ปล่อยเพลงมากันแบบคอมโบ้เซ็ท เรียกว่ากดไลค์กดแชร์กันกระหน่ำอยู่เรื่อยๆสาวแตนทุ่มทุนทั้งเพลง, เสื้อผ้า, หน้าผม, MV, แดนซ์เซอร์ จัดเต็มชนิดที่แฟนเพลงรวมถึงเจ้าภาพและคนชมต้องร้องอู้วส์”

ล่าสุด สาวตั๊กแตน กลับโดนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเซียลอีกครั้ง หลังไปปรากฎตัวประเดิมเวทีโปโมทเพลงใหม่ รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงาในรายการคุยแซ่บโชว์ กลับชุดบอดี้สูทสีชมพู่รัดรูปอวดต้นขาสุดแซ่บ พร้อมชุดคลุมสีรุ่งสะดุดตา แต่ไม่วายโดนวิจารณ์อย่างหนัก เช่น เสียงดีนักร้องคนนี้แต่ทำมัยปล่อยให้ตัวเองอ้วนจัง น่าจะลดหน่อยก็จะดีเพื่อสุขภาพ เห็นมัยพ่อก็มีเบาหวานลดได้ก็จะดีนะ“,”ใครแกงนางเอาชุดนี้ให้นางใส่ เอาคอสตูมไปประหาร“,”เสียงกินขาด แต่ไม่น่าใส่ชุดแบบนี้ไม่มีอะไรบังพุงเหมือนคนท้องเลยน่ะ ลดอ้วนหน่อยนะน้องแตน (อย่าด่าป้าเด้อป้าพูดตามที่เห็นจ้ะ)”

สาวตั๊กแตน ก็ไม่สนคำวิจารณ์เดินสายโปรโมทเพลงต่อ โดยได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ ที่งานนี้เรียกได้ว่าสมกับตำแหน่งเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการลูกทุ่งจริงๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]