เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าโดนจับตาามองอยู่เป็นระยะๆจิงๆ สำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่โพสต์ภาพคู่กับนักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร บอกขำๆ สาบานว่าบังเอิญเจอจริงๆ หลายคนแอบไม่เชื่อนะเนี่ย ตกเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิงระหว่างพระเอกหล่อทั้งกายและหัวใจ อเล็กซ์ เรนเดลล์ กับนักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยกันพร้อมๆ กับเคมีที่เข้ากัน จนทำให้เกิดกระแสจิ้นแรงเชียร์จากแฟนคลับกันยกใหญ่ พร้อมๆ แรงต้านจากหนุ่มๆ ที่แอบหวง อิ้งค์ วรันธร ไม่อยากให้หัวใจถูกใครจับจอง

 

 

และภาพล่าสุดทีฮือฮาเมื่อ อเล็กซ์ โพสต์ภาพคู่กับ อิ้งค์ วรันธร ลงในเฟซบุ๊ค Alex Rendell พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “สาบานว่าบังเอิญเจอ …. ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวพะเยา what are the chances! Good to see you Ink” ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ไปนั้น กระแส #ทวงคืนอิ้งค์ ตามมาติดๆ เลยทีเดียว โดยแฟนคลับของ อิ้งค์ แต่ละคนที่ได้เข้ามาคอมเมนต์นั้นหลายคนแอบไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องบังเอิญนะจ๊ะ บางคนก็บอกว่า อเล็กซ์ ไม่เนียนเลยจริงๆ บอกเลยว่าคอมเมนต์ของแต่ละคนนั้นฮาหนักมากจริงๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online