หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง

หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่า เอมี่ กลิ่นประทุม พาแซ่บอีกแล้วมากับชุดบิกินี่สีแดงเพลิง หลายคนเห็นแล้วบอกคำว่ากันเลยว่าร้อนแรงยิ่งกว่าพระอาทิตย์ ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มาทุกครั้งก็แซ่บเผ็ดไฟลุกพรึ่บสำหรับนักแสดงสาวคนเก่ง เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยาคนสวยของพระเอก ซี ศิวัฒน์ ที่ทั้งคู่หากมีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่จะเห็นภาพสวีทหวานของสามีภรรยาคู่นี้อยู่บ่อยครั้ง และสถานที่สุดฮิตที่ เอมี่-ซี จับมือกันเช็คอินอยู่บ่อยครั้งนั้นนั่นคือทะเล

 

 

แน่นอนว่ามาทะเลทั้งที เอมี่ ไม่ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด เธอจัดเต็มจัดหนักกับชุดบิกินี่สุดแซ่บโชว์ผิวเนียนๆ ให้เห็นกันอยู่ตลอดๆ และล่าสุด เอมี่ พาเซ็กซี่อีกแล้วกับชุดบิกินี่สีแดงเพลิงทำหัวหินไฟลุกพรึ่บเลยทีเดียว บอกเลยว่าเซ็ทนี้ดีต่อใจเป็นที่สุดเพราะชุดแดงๆ ตัดกับผิวขาวๆ และสีฟ้าครามของสระน้ำทำให้ทุกอย่างดูสวยงามเป็นที่สุด หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลก์ให้รัวๆ เลยทีเดียว และแน่นอนว่าชุดนี้ ซี ศิวัฒน์ สามีสุดหล่อต้องประทับใจแน่นอน

หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง
หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง หนุ่มตาลุกวาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทำทะเลเดือดกับบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงเพลิง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]