“เป๊ก ผลิตโชค” เจอดราม่าอีก ติดเทรนด์อันดับ1 ทวิตเตอร์อีกแล้ว!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
อยู่ดีๆโลกโซเชียลแห่ติดแฮชแท็ก #แบนเป๊กผลิตโชค จนขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลัง จากที่หนุ่ม เป๊กผลิตโชค ได้ออกมาโพสต์เชิญชวนให้คนมาร่วมโครงการของร้านสะดวกชื่อดังนั้น โดยจะนำเงินที่ได้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุนมอบอาหารให้กับน้องๆจากมูลนิธิเด็กและเครือข่ายทั่วประเทศ อิ่มท้องในมูลค่า 1,000,000 บาท ซื้อเมนูอิ่มคุ้ม #อิ่มคุ้มอิ่มบุญกับคุณหลวง”จนกลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้
สำหรับการติดแฮชแทก #แบนเป๊กผลิตโชค ในครั้งนี้ดูเหมือนบรรดาผู้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนใหญ่ต่างรู้สึกว่าไร้เหตุผล และมองว่าป็นความพยายามปั่นกระแสของกลุ่มคนเพื่อพยายามกดดันให้ตัวนักร้องออกมาแสดงความเห็นที่เข้าข้างฝั่งตัวเองเสียมากกว่า บางคนออกความเห็นบอกว่า “ไม่ตลกไปหน่อยหรอ ข้าวกล่องราคา 30-45 บาท แต่หักมาบริจาคแค่ 1 บาท คิดได้ยังไงอะ ยังมาบอกอีกนะ ล้านชิ้น ได้ช่วยน้องล้านบาท แล้วกำไรเจ้าxxกี่สิบล้านหรอคุณพรี่ คิดมั้งป่ะ คิดหน่อยดิ คิดทีเหอะ คนแบนเซxx แบนเจ้าxxแทบตาย สนับสนุนเฉย
ล่าสุดทวิตเตอร์ยังระอุกันต่อเนื่อง จนติดเเทรนด์ทวิต โดนติด#นุชเลียตีนซีพี ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น “บางครั้งก็อยากให้นุชตั้งสติ ผลิตเค้าไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้แค่ 7-11 แต่ทำไม สินค้าตัวอื่นถึงไม่โดนโจมตีหนักแบบนี้ อยากให้มองว่าคนโจมตีผลิตตอนนี้ เพราะผลิตรับงาน 7-11 ก็เท่ากับขายตัวเองไปเป็นส่วนหนึ่งของ 7-11 ถ้าคนเค้าจะโจมตี ก็ต้องยอมรับว่าผลิต เอาตัวเองเข้าไปเอง,ขอสักทวิตเถอะ จากที่เคยเห็นด้อมนี้มานาน เชื่อผมเถอะว่าทำอะไรคนพวกนี้ไม่ได้หรอก ด้อมนี้มันฝังรากลึกจนไม่ใช่แฟนคลับแต่เป็นลัทธิบูชาบุคลไปแล้ว เหมือนคนที่บูชา9 บูชาป้าม่วง รอวันตาสว่างที่ไม่รู้จะตาสว่างได้เมื่อไหร่,กุเป็นนุชที่เรียกร้องปชตและแบนซีพี ถ้ากุไปม็อบแล้วบอกว่าเป็นแฟนคลับเป๊ก ในม็อบจะยังมีที่ให้กุยืนอยู่มั้ย กุจะโดนเหยียดรึป่าว บอกกุมาตรงๆ ก่อนเลย กุจะได้วางตัวถูก”เป็นต้น และยังมีการเม้นต์เข้ามาอีกเป็นจำนวนมาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]