เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่า ใหม่-เต๋อ ทำเบาหวานขึ้นตาอีกแล้วกับภาพคู่สุดฟินฉลองครบรอบเรารักกัน มากับรหัสรัก 16.11 แฟนฝูงแห่แซวกันยกใหญ่เลยทีเดียว คู่รักลุงลิงพาฟินอีกแล้วสำหรับคู่ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา กับพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นรักเรียบๆ แต่หวานเจี๊ยบเหลือเกิน ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพน่ารักน่าเอ็นดูของ เต๋อ ที่ทนคิดถึง ใหม่ ไม่ไหวต้องเดินทางไปหาไปนั่งรอถึงกองถ่ายเลยทีเดียว จากภาพเรียกว่าถูกใจหลายๆ คนเป็นอย่างมากเพราะ เต๋อ นั่งรอจริงๆ แถมตบยุงไปด้วย บอกเลยไม่รักไม่คิดถึงจริงคงไม่รอแบบนี้หรอกจ้า

 

 

จากวันนั้นที่เล่นละครชายไม่จริงหญิงแท้ด้วยกัน จุดเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆ ถึงวันนี้ที่เปิดตัวว่าคบหากันนั้นนับได้เกือบ 3 ปีแล้วนั่นเอง จึงทำให้ล่าสุดมีภาพโมเมนต์น่ารักเกิดขึ้นอีกแล้ว ใหม่ ดาวิกา ลงภาพคู่กับ เต๋อ พร้อมแคปชั่นรหัสรัก 16.11 และแฮชแท็กหวาน #tmanv เต๋อใหม่Anniversary ด้าน ลุงเต๋อ ก็ไม่แพ้ น้องลิงใหม่ ลงภาพคู่เช่นเดียวแต่น่าจะฟินกว่าเพราะดูหวานละมุนทั้งแสงสีบนท้องฟ้าและดวงตาของ ลุงเต๋อ นั่นเองที่บ่งบอกว่ารักมาก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online