เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ทำเอาสายเผือกทำงานด่วน หลังเป็นที่ฮือฮาว่ามีสาวแจ้งความกลับพระเอกช่องดังช่องหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ มีสาวคู่กรณีของพระเอกช่องดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
…”มาแจ้งความกลับ พระเอกฝั่งหนองแขม คดีอาญา ข้อหา แจ้งความเท็จ ฯลฯ และ หมิ่นประมาท หลังจากรอการไกล่เกลี่ยมานานเป็นเดือน แต่ก็ไร้วี่แวว หลังจากนี้งดเคลียร์ทุกกรณี และขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด!!!”
ล่าสุดสาวคู่กรณียังได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ระบุ “ไม่ได้คิดจะมีเรื่องกับพระเอกคนนี้!?! ตั้งแต่ที่เราทราบว่าพระเอกแจ้งความผิดตัว เราก็รอวันที่เค้าจะมาถอนแจ้งความ มาถอนชื่อออกจากระบบบัญชีอาชญากร ตอนนั้นเราต้องการแค่คำว่า “ขอโทษ” จากปากพระเอกคนนี้ และถอนแจ้งความคดีอาญาที่เราได้รับ โดยไม่ได้หวังเรียกค่าเสียหายใดๆ เราพูดคำนี้ต่อหน้าตำรวจและทนายของพระเอกด้วยซ้ำปล.เราคิดว่าเราใจดีเกินไปนะ ที่ตอนนั้นต้องการแค่คำว่า “ขอโทษ” เพราะวันที่เราไปให้ปากคำ เราทราบมาว่า ทางทนายพระเอก ได้ไปยื่นขอหมายจับต่อศาล แต่ศาลท่านไม่อนุมัติ เพราะหลักฐานไม่ได้ชี้ว่าเราเป็นคนผิด >> ถามกลับ สมมติว่าหากศาลท่านอนุมัติหมายจับในวันนั้น ชีวิตเราจะเป็นยังไง จะโดนไล่ออกจากที่ทำงานมั้ย? เราจะยังสามารถทำงานในวงการนี้ได้หรือเปล่า? เราจะยังมีความน่าเชื่อถือในอาชีพเราอยู่มั้ย? จะถูกตำรวจจับตอนไหน? จะมาจับในงานแต่งหรือเปล่า? ครอบครัวแฟนเราจะรับเรื่องที่เกิดขึ้นได้มั้ย? แม่เราจะเครียดหรือเปล่ายิ่งป่วยหนักอยู่? สารพัดคำถามที่อยู่ในหัว เราพยายามติดต่อ ผ่านทนายของพระเอก มาโดยตลอด อยู่ๆทางพระเอกเปลี่ยนทนาย เราต้องรอเวลาเพื่อให้ทนายคนใหม่ดำเนินการใหม่อีกรอบ โดยทนายก็แจ้งว่า จะรีบดำเนินให้เสร็จก่อนวันแต่งงาน เพราะเราแจ้งว่า ไม่อยากมีคดีติดตัวในวันแต่งงาน (8พ.ย.63) สุดท้ายหายเงียบ หลังจากนี้ เราคงไม่รอให้เค้ามาขอโทษอีกแล้ว เพราะจนตอนนี้ เราก็ยังคงถูกแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไรผิด และเราไม่ใช่บุคคลที่เค้าควรจะแจ้ง!! การที่คุณแจ้งความผิดคน!! สิ่งแรกที่ควรทำคือขอโทษ และควรรีบดำเนินการถอนแจ้งความให้เร็วที่สุด เพราะไม่มีใครอยากเป็นผู้ร้ายในคดีอาญา ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิดแม้แต่วันเดียว!!”