เป็นบุญยิ่งนัก! เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปจำจนวันตาย ได้กราบแทบเท้าในหลวงร.10 โอกาสแบบนี้ยากมากที่จะเจอ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากการเข้าเฝ้ารับเสด็จของประชาชนจำนวนมากนั้น “เสี่ยโป้ อานนท์” อภิรักษ์ ชัชอานนท์ และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์นั่งอยู่ริมถนนหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางแค เพื่อรอรับเสด็จ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว-สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดโครงการรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล ณ สถานีรถไฟฟ้าสนามไชย เขตพระนคร-สถานีรถไฟฟ้าหลักสอง เขตบางแค

นอกจากนี้เสี่ยโป้ อานนท์ ยังโพสต์คลิปพร้อมระบุด้วยว่า บุญข้าพเจ้ายิ่งนัก ได้กราบแทบเท้า นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า เกิดเป็นคนไทย หากินบนแผ่นดินไทย  หาเงินบนแผ่นดินไทย  #เลวแค่ไหนก็ไม่เคยคิดจะเผาบ้านเผาเมือง #ไม่เนรคุณแผ่นดิน  #ไม่เห็นแก่ตัว

เป็นบุญยิ่งนัก! เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปจำจนวันตาย  ได้กราบแทบเท้าในหลวงร.10 โอกาสแบบนี้ยากมากที่จะเจอ เป็นบุญยิ่งนัก! เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปจำจนวันตาย  ได้กราบแทบเท้าในหลวงร.10 โอกาสแบบนี้ยากมากที่จะเจอ เป็นบุญยิ่งนัก! เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปจำจนวันตาย  ได้กราบแทบเท้าในหลวงร.10 โอกาสแบบนี้ยากมากที่จะเจอ เป็นบุญยิ่งนัก! เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปจำจนวันตาย  ได้กราบแทบเท้าในหลวงร.10 โอกาสแบบนี้ยากมากที่จะเจอ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]