หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยชุดใหญ่มากที่สุด ในปี 2564

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาผ่านเพจ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” พยากรณ์ดวงชะตาต่อไปนี้ มีโอกาสได้ลาภลอยมากที่สุดในปี 2564 จะมีโชคลาภมากที่สุด ดวงเฮงดวงดีกว่าเขาเพื่อน ซึ่งได้แก่ 4 ราศีดังต่อไปนี้

อับดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นหนึ่งราศีที่มีอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี เข้าทับดวงชะตา ตั้งแต่ช่วงต้นปีนิดเดียวนี่ ดวงเฮงเลย เรียกได้ว่าเฮงสุดๆ เพราะฉะนั้น มีลาภลอยมากที่สุด

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีสิงห์ ได้ตำแหน่งพฤหัสเล็งอีก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แล้วยังอยู่ในในเรือนราหูด้วย เพราะดาวราหู เจ้าเรือนที่ดาวพฤหัสทับอยู่ อยู่ในมุมที่เป็นกัมมะเลย โชคดีในด้านการงาน โชคดีกับสิ่งรอบตัว เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้าน จะโชคดีเกี่ยวกับตัวเอง อายุตัวเอง จะนำโชค

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีกรกฎ ในช่วงต้นปีถือว่าเด่น แต่กลางปีนี่อาจจะดรอปๆหน่อย แต่ไม่เป็นไร ต้นปีถือว่าดี ก็ถือว่าใช้ได้ จะมีโชคลาภ ลาภลอย ซึ่งมาจากเลขเก่า ที่เสี่ยงแล้วมันไม่ถูก หรือคนที่มีอายุมากกว่าบอกแลขให้กับเรา

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีมังกร จะมีโอกาสมีโชคลาภแบบเบิ้มๆ เหมือนกัน มีโอกาสได้ลาภลอย จะได้เลขมาจากอายุ หรือเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใหญ่

คลิกชมคลิป

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]