(ชมคลิป)ทำเอาเสียว! แน็ก ชาลี ถูกน้องเหลือมงับเป้า ลั่น “โชคดีไปนะนี่ ถ้ากัดโดนหำ ฟันแก คงหักหมดปาก กรามแตก ตายอย่างทรมานแน่ๆ”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
สงสัยช่วงนี้ แน็ก ชาลี จะดวงไม่ค่อยจะดีก่อนหน้านี้ ขึ้นดวลหมัดกับ เจมส์ กิจเกษม ในศึกเวทีมวย รายการ 10 Fight 10 Season 2 และจบลงด้วยการแพ้น็อก ดีหน่อยที่ยอดวิว เพลง “รักเฮียๆ”ที่เจ้าต้วได้ทุ่มสุด ซึ่งเขาได้นำตัวเงิน ตัวทอง มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอกับเขาด้วย โดยล่าสุดตัวมิวสิควิดีโอก็มียอดวิวผ่านหลักแสนไปแล้วสบายๆ
แต่ล่าสุดทำเอาบรรดาแฟนๆต้องลุ้นตัวโกร่ง เมื่อเจ้าตัวได้ลงคลิปขณะเล่นกับน้องงูที่ตนเองเลี้ยงไว้ เเต่ก็ดันซวย !! โดนของงูกัด พร้อมบอกว่า “โชคดีไปนะนี่ ถ้ากัดโดนหำ ฟันแก คงหักหมดปาก กรามแตก ตายอย่างทรมานแน่ๆ เจ้างู 🤣🤣 ล้านปีไม่เคยกัดเป็นงูที่ใจดีที่สุด และกินยากมาก ปกติต้องเอาน่องไก่ ใส่ไปในปาก ถึงจะยอมกิน และต้องให้รัดขาไว้ตลอด เพราะเขาจะได้คิดว่า น่องไก่ยังมีชีวิต ปกติ ไก่หลุดจากปากก็ไม่เคยกัด ขำมาก น้องกำลังกินอยู่ แล้ว ฝนตก เลยรีบลากขาเข้าบ้าน รอบนี้ระหว่างลาก ไก่หลุดจากปากน้อง น้องเลย มึนงง และ คิดว่าหำของผม เป็นไก่งวง เพราะมันใหญ่มาก น้องเลย เล็งมาที่ไก่งวง และ งับเข้าให้ ดีนะ หลบทัน เลยงับเข้าที่ขาแทน โชคดีไปของน้องงู ไม่งั้นนะ แบบที่บอกเลย งับหำทรงพลังไป กรามแกต้องแตก ฟันหลุดหมดปาก ตายอย่างทรมานแน่ๆ 🤣🤣🐒”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]