แฟนคลับส่งกำลังใจให้ “แชมป์” หลัง คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นเรื่องราวที่ดีต่อใจมากๆ เมื่อ มีแฟนคลับพากันส่งกำลังใจให้นักแสดงหนุ่ม แชมป์ ชนาธิป และคุณพ่อ กันล้นหลาม  หลังจากที่ทราบว่าข่าวคุณพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ซึ่งหนุ่มแชมป์รีบไปเยี่ยมดูคุณพ่อพร้อมอัปเดตอาการที่ค่อนข้างหนัก เตรียมตัวเข้าผ่าตัด โดยหนุ่มแชมป์เผยว่า

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาถึงคุณพ่อนะครับ เนื่องจากมีคนถามมาเยอะว่าคุณพ่อเป็นอะไร​ผมขอตอบในโพสต์นี้ทีเดียวเลยนะครับ เมื่อวันพฤหัสบดีที่​ 12 ​พฤศจิกายน​ ที่ผ่านมา​คุณพ่อญาอายุ​ 72​ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ (มีการชนกันกับรถอีกคัน)​ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ​คือ​ สะโพกด้านซ้ายหลุดออกจากเบ้า​ สะโพกด้านขวาหัก​ ขาขวาหัก​ สมองกระทบกระเทือนและมีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย​ ตอนนี้อยุ่ในการดูแลของหมอ และกำลังรอการผ่าตัดอยู่ครับ​​ รถคันสีเขียวในรูป​คือรถของคุณพ่อผมเองครับ ยังไงก็ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจอีกครั้งนะครับ​😍😍 #พ่อฉันสู้ๆ” ทาง TrueID ขอให้เป็นกำลังใจให้แชมป์และคุณพ่อมา ณ โอกาสนี้

สำหรับแชมป์ โด่งดังมาจากละคร กรงกรรม

สำหรับละครสุดเข้มข้น “กรงกรรม” ที่นอกจากต้องเอาใจช่วยความรักระหว่าง “เรณู” และ “อาใช้” แล้ว ก็ทำเอาแฟนละครต่างเห็นอกเห็นใจ “อาตง” หรือ “ประสงค์” ลูกชายคนที่ 2 ของ “นางย้อย” แม่ปากจัดสุดโหดแห่งตระกูลแบ้ ที่ต้องทำตามในสิ่งที่แม่ร้องขอ ทั้งบวชพระและยอมสึกมาแต่งงานกับคนที่ตนไม่ได้รัก ซึ่งรับบทโดย “แชมป์ ชนาธิป”

แม้ในละคร “อาตง” จะมีชีวิตที่ดราม่า ต้องทำตามสิ่งที่แม่ลิขิตไว้ แต่ในชีวิตจริงของ “แชมป์ ชนาธิป” กลับเป็นที่ฮือฮาของชาวโซเชียลไม่น้อย แถมไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มแชมป์ยังเป็นคนชื่นชอบการท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ มีเวลาว่างเมื่อไหร่เจ้าตัวก็มักจะไปเหนือล่องใต้ แบกเป้เดินป่า ส่องโลกใต้ทะเล พร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจด้วย

เรียกได้ว่ามีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย แต่ที่ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่หลายคนถึงกับตาลุกวาวก็คงจะเป็นหุ่นสุดล่ำของนักแสดงรายนี้ จนหลายคนกรี๊ดกร๊าดไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]