“บิ๊ก ภคพล” เล่าวินาทีชีวิต หลังถูกกระบะตัดหน้ารถคว่ำหลายตลบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 16 ..63 เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า พระเอกน้องใหม่บิ๊ก ภคพล ศัตรูพินาศจากโครงการหนังพลังบุญอีกาจะกู่ร้องปองรักให้ก้องฟ้าบึ่งรถรถจากระยอง เพื่อจะมาร่วมงานเปิดตัวหนัง ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema เดอะมอลล์ บางกะปิ ประสบอุบัติเหตุรถชน โดยรถที่ขับมาปะทะกับรถกระบะ ที่ตัดหน้ากะทันหัน ทำให้รถเสียหลักจนหงายท้องที่แยกบ้านเพ .ระยอง เดชะบุญด้วยพลังบุญที่สั่งสมทำให้ปลอดภัย ไม่บาดเจ็บอะไรมากนัก ทั้งที่ดูจากสภาพรถที่หมุนคว้างพลิกคว่ำหลายตลบ #สาธุ บุญรักษาพระคุ้มครองนะคะ

ซึ่งต่อมาหนุ่มบิ๊ก ภคพลโพสต์ภาพของสภาพรถยนต์ของตนที่ประสบอุบัติเหตุพร้อมแคปชั่นว่าฟาดเคราะห์ กะบะตัดหน้า 25 ปี เบญจเพส ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ บิ๊กปลอดภัยดีครับ

โดยล่าสุดทีมงานหนังพลังบุญ นำโดยผู้กำกับ #เหน่งนิติพล พาพระเอกสุดหล่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เพื่อตรวจเช็คร่างกาย ซึ่งปลอดภัยดีแล้วโดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าเคลียร์เรื่องรถในสถานที่เกิดเหตุ เสร็จพี่ๆทีมงานหนังพลังบุญก็มาพาตัวผมไปโรงพยาบาล คุณหมดตรวจเช็คสมองไม่มีอะไรผิดปกติ มีบาดแผลฉีกขาดที่แขนขวา โดนเย็บไป 13 เข็ม และแผลฟกช้ำตามร่างกายจากแรงกระแทก

คือใครๆ ดูสภาพรถบอกตรงกันหมดว่า น่าจะเจ็บหนักมาก แต่กลับไม่เป็นอะไรตอนรถพลิกคว่ำ โชคดีว่าผมตั้งสติไว้ได้คือขับมานี่เห็นแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น จึงก้มขดตัวลง และแอร์แบ็คในรถทำงานพร้อมกับที่ปกติเป็นคนเข็มขัดนิรภัยอยู่แล้ว ช่วยเซฟร่างกายได้เยอะมาก ส่วนทางคู่กรณี บาดเจ็บเล็กน้อย และนับว่าโชคดีที่เค้าตัดหน้ากลางแยก แต่เดชะบุญจริงๆที่รถกลับลำเต็มตัวแล้ว และบิ๊กก็ผ่อนความเร็วทัน โดนชนแต่ท้าย แล้วหักหลบจึงพลิกคว่ำตามที่เห็นนี่ละครับ

ในส่วนเรื่องของคดี ฝ่ายโน้นเค้ายอมรับผิดทั้งหมด เพราะรถผมวิ่งมาในทางตรง ฝ่ายเค้ามาตัดหน้าเรา ผมขอฝากความขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่กรุณาส่งความห่วงใยครับมาให้นะครับ ผมได้อ่านทุกคอมเม้นใน #ดาราภาพยนตร์แล้วขอบคุณมากๆครับ

และตามที่เห็นเลยนี่ละครับ โทรศัพท์ที่หลวงพ่ออลงกตท่านเมตตาเขียนยันต์ไว้ให้นี่ก็ไม่บุบสลายเลย นับเป็นการฟาดเคราะห์ในช่วงเบญจเพสที่หนักหนาเอาการ ซึ่งผมยังโชคดีที่พระคุ้มครองทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย เอกซ์เรย์แล้วสมองไม่ได้รับความกระทบกระเทือนอะไร มีบาดแผลเฉพาะที่แขนขวาเย็บไป 13 เข็มเท่านั้นครับ ตอนนี้ก็ปกติดีแล้วและจะไปร่วมงานรอบการกุศลของภาพยนตร์อีกา จะกู่ร้องปองรักให้ก้องฟ้า ตามกำหนดการเดิม ครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก ดาราภาพยนตร์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]