การเมืองเป็นเหตุ สังเกตุได้ “โฟกัส” โพสต์ ปังปุเรเย่!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ โฟกัส จีระกุล ในวัย 27 ปี หลังจากที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง จนเกิดเป็นกระแสในหลายทิศทาง

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสุดปัง หลังได้รับงานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิต เพราะคิดว่าจะไม่มีคนจ้างแล้ว โดยระบุข้อความว่า นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าาคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555”

 

 

จริงๆ มีสินค้าหลายตัวติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือกตัวนี้ เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย”

ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดีแต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆ ค่ะ แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆ นะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า “มันดีจริงๆ”

 

 

สคิดว่า EVE’S เป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะ EVE’S เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาา สุดท้ายขอบคุณ EVE’S มากๆที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ

 

การเมืองเป็นเหตุ สังเกตุได้ “โฟกัส” โพสต์ ปังปุเรเย่!! การเมืองเป็นเหตุ สังเกตุได้ “โฟกัส” โพสต์ ปังปุเรเย่!! การเมืองเป็นเหตุ สังเกตุได้ “โฟกัส” โพสต์ ปังปุเรเย่!! การเมืองเป็นเหตุ สังเกตุได้ “โฟกัส” โพสต์ ปังปุเรเย่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]