เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมือไม่นานมานี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ สาวตั๊กแตน เอาไว้ว่า “ขาหรือต้นกล้วยล่ะครับแยกไม่ออกจริงๆ” ทางด้าน สาวตั๊กแตน ไม่รอช้ารีบเข้ามาสวนกลับว่า “นี่ปากคนหรือปากหมาพูดคะแยกไม่ออกจริงๆ” ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาปรบมือรัวๆ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นผิดคน

ก่อนที่  ตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่แคร์คนด่าหุ่นที่เปลี่ยนไป กับเปิดเอ็มวีเพลงใหม่กับแฟชั่นที่ได้รับการนิยามว่าเป็น ชลดาสไตล์ ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้ปล่อยเพลงมากันแบบคอมโบ้เซ็ท เรียกว่ากดไลค์กดแชร์กันกระหน่ำอยู่เรื่อยๆสาวแตนทุ่มทุนทั้งเพลง, เสื้อผ้า, หน้าผม, MV, แดนซ์เซอร์ จัดเต็มชนิดที่แฟนเพลงรวมถึงเจ้าภาพและคนชมต้องร้องอู้วส์

แต่ทว่าล่าสุด สาวตั๊กแตน กลับโดนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเซียลอีกครั้ง หลังไปปรากฎตัวประเดิมเวทีโปโมทเพลงใหม่ “รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา” ในรายการคุยแซ่บโชว์ กลับชุดบอดี้สูทสีชมพู่รัดรูปอวดต้นขาสุดแซ่บ พร้อมชุดคลุมสีรุ่งสะดุดตา แต่ไม่วายโดนวิจารณ์อย่างหนัก เช่น “เสียงดีนักร้องคนนี้แต่ทำมัยปล่อยให้ตัวเองอ้วนจัง น่าจะลดหน่อยก็จะดีเพื่อสุขภาพ เห็นมัยพ่อก็มีเบาหวานลดได้ก็จะดีนะ”,”ใครแกงนางเอาชุดนี้ให้นางใส่ เอาคอสตูมไปประหาร”,”เสียงกินขาด แต่ไม่น่าใส่ชุดแบบนี้ไม่มีอะไรบังพุงเหมือนคนท้องเลยน่ะ ลดอ้วนหน่อยนะน้องแตน (อย่าด่าป้าเด้อป้าพูดตามที่เห็นจ้ะ)

อย่างไรก็ตาม สาวตั๊กแตน ก็ไม่สนคำวิจารณ์เดินสายโปรโมทเพลงต่อ แถมยังโพสต์คลิปเต้นยั่วอวดเต้ามหึมา พร้อมแคปชั่นว่า “เลื้อยตามเพลง #รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา !!!  ฟังได้แล้ววันนี้!!!! Youtube ตั๊กแตน ชลดาofficial” แต่สาวตั๊กแตน ก็ไม่วายโดนตามวิจารณ์ ในทำนองว่า พยายามแล้วใช้ไหมในการเต้นให้ดูเซ็กซี่ และคำบูลลี่เรื่องรูปร่างบอกให้ลดน้ำหนักลงหน่อย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online