เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าดุเดือดเลือดพล่าน!! ขึ้นมาทันที เมื่อ สุกัญญา มิเกล อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้ออกมาร่วมเคลื่อนไหวทางการเมืองอีกครั้ง กับกลุ่มเยาวชนปลดแอก และคณะราษฎร และยอมมรับเคยเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีความไม่ยุติธรรมในสังคม ในการเข้าร่วมกับกลุ่ม กปปส. จนทำให้เกิดการรัฐประหาร และยืนยันว่า ไม่ต้องการเห็นการรัฐประหารอีกแล้ว โดยล่าสุดเธอได้ร่วมขึ้นเวที ม็อบเฟสต์ 15 พ.ย.ด้วยนั้น

ทำให้ เฟซบุ๊ค Pongprom S-na พงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ.อยุธยา โปรดิวเซอร์ดัง ระบุว่า เพลง ดีดีกันไว้ ประพันธ์ ทำนองคำร้อง โดย ผม นายพงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา นับแต่นี้ ‘ไม่อนุญาต’ ให้ใครก็ตามนำไปใช้ไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ จนกว่าจะได้รับอนุญาตจากผมโดยตรงตามกาลปัจจุบันเท่านั้น สิทธิใดที่เคยอนุญาตก่อนหน้านี้ให้ถือว่าหมดสิ้น

สำหรับเพลงดีดีกันไว้ เป็นเพลงในอัลบั้มที่ 2 เวดทาม สตอรี่ ซึ่งออกในปี 2538 กับบริษัทวอร์เนอร์มิวสิค สุกัญญา มิเกล เข้าชิงนักร้องหญิงยอดเยี่ยมสีสันอวอร์ด ก่อนจะถูกเสนอชิง 7 รางวัลในปีถัดมากับงานชุด ครอสโอเวอร์ ปี พ.ศ. 2539 และนักร้องหญิงยอดเยี่ยมในอัลบั้มที่ 4 บอร์นทูบีฟรี เมื่อปี พ.ศ. 2540

มิเกล Migael ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า ขอบคุณคับ ยังรักและเคารพพี่เสมอคับ ปิดตำนานเพลง​ “ดีดีกันไว้”.. ไม่มีการร้องเพลงนี้อีกแล้วคับ วอร์เนอร์ต้องเอาเสียงเราออกด้วยคับ ยูทูบใครที่ไปแชร์ไว้ต้องเอาออกคับทำตามกติกาคับ ปล.. ทางโลกดิจิตอลต้องใช้เวลาในการถอดออก​ ราว 3 ​วัน​คับ

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก สุกัญญา มิเกล Migael ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า ขอบคุณคับ ยังรักและเคารพพี่เสมอคับ ปิดตำนานเพลง​ “ดีดีกันไว้”.. ไม่มีการร้องเพลงนี้อีกแล้วคับ วอร์เนอร์ต้องเอาเสียงเราออกด้วยคับ ยูทูบใครที่ไปแชร์ไว้ต้องเอาออกคับทำตามกติกาคับ ปล.. ทางโลกดิจิตอลต้องใช้เวลาในการถอดออก​ ราว 3 ​วัน​คับ

 

 

 

 

การเมืองเป็นเหตุ! “มิเกล” โต้ทันควัน!! การเมืองเป็นเหตุ! “มิเกล” โต้ทันควัน!! การเมืองเป็นเหตุ! “มิเกล” โต้ทันควัน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]