เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าสนั่นโซเชียลทีเดียว!! เกิดดราม่าขึ้นอีกจนได้ เมื่อช่วงระหว่างการถ่ายทอดสดหลังจากจบยกแรก ขณะที่ทางด้าน แมทธิว ดีน และโค้ชคนอื่น กำลังดูแล เต้ นันทศัย ระหว่างพักยก เพื่อนสนิทอย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ โดยขึ้นไปข้างๆเวที เพื่อไปพูดคุย ให้กำลังใจและนำยาดมไปให้

ซึ่งงานนี้ทางด้าน แมทธิว ดีน กลับไล่ให้ น้ำ รพีภัทร นั้นลงจากเวที พร้อมกับทำท่าชี้ไปที่ น้ำ รพีภัทร ก่อนที่จะพูดกับพี่เลี้ยงว่า เฮ้ย เอามันออกไป เอามันไปนั่งข้างล่าง จนทำเอาทางด้าน น้ำ รพีภัทร หน้าเสียก่อนลงไปจากเวที ซึ่งจากช่วงดังกล่าวก็ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ถึงคำพูดที่ไม่เหมาะสมของ แมทธิว ดีน เพราะดูไม่ให้เกียรติ น้ำ รพีภัทร ในขณะที่ชาวเน็ตอีกฝ่ายก็เข้ามาถกเถียงว่ามันมีผลของการดูมวยไม่ให้เข้าไปวุ่นวายเพราะอาจจะผิดกฏและทำให้นักมวยเสียสมาธิได้

จากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันต่อว่าหลังจากที่ น้ำ รพีภัทร โดน แมทธิว ดีน ไล่ลงจากเวที ก็ไม่เห็น น้ำ รพีภัทร ในจออีกเลย รวมไปถึงช่วงพักยกพิธีกรภาคสนามเรียกหาเพื่อที่จะสัมภาษณ์แต่ก็หาไม่เจอ ทำเอาเกิดเป็นดราม่าใหญ่โต

ล่าสุดทางด้าน น้ำ ระพีภัทร ได้ออกมาไลฟ์สดอยู่กับควายตัวโปรด ซึ่งสีหน้าไร้ซึ่งความเครียด และเมื่อได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมต์ถามถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว ทางด้าน น้ำ ระพีภัทร ก็นิ่งเฉยและไม่ตอบกลับแต่อย่างใด ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยลอยตัวเหนือดราม่าใดๆทั้งสิ้น

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online