สุดดราม่า…!! “แมทธิว” ตะเพิด “น้ำ รพีภัทร” ลงจากเวที ให้ไปนั่งข้างล่าง “โซเชียลเสียงแตก” ในศึก 10Fight10

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สุดดราม่า…!! “แมทธิว” ตะเพิด “น้ำ รพีภัทร” ลงจากเวที ให้ไปนั่งข้างล่าง “โซเชียลเสียงแตก” ในศึก 10Fight10

กลายเป็นดราม่าต่อเนื่อง หลังจบศึกดวลหมัดสังเวียนดารา ไฟต์ที่ “เต้ นันทศัย” จากทีมไวท์ เอาชนะ “บอล อัศนัย” ทีมแบล็ก ในรายการ “10 fight 10” ซีซั่น 2 คู่ที่ 6 ทางช่อง Workpoint 23 เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ชาวเน็ตพุ่งเป้าถล่มคำวิจารณ์ไปยัง “แมทธิว ดีน” หัวหน้าโค้ชทีมไวท์

โดยจังหวะดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในช่วงพักยกแรก ซึ่งแมทธิวและโค้ชกำลังติวเข้มสอนการแก้เกมการชกให้กับเต้ นันทศัย หลังจากยกแรกที่คู่ชกอย่างบอลดูมีภาษีในการชกที่เหนือกว่าเล็กน้อย จากเชิงมวยที่รวดเร็ว ว่องไว ปล่อยหมัดแม่นยำ ในขณะที่เต้นั้นได้ความหมัดหนัก ต่อยจนคู่ชกจุก แต่ยังเดินตะลุมบอนไม่ถนัดนัก

ในระหว่างนั้น “น้ำ รพีภัทร” ที่เข้ามาเชียร์เต้ในสตูดิโอถึงกับลุ้นแบบนั่งไม่ติด ลุกเดินขึ้นไปบริเวณมุมสังเวียน สะกิดเต้ พร้อมบอกว่า “พี่เต้ นี่น้ำเองนะ” ส่วนแมทธิวที่เห็นดังนั้นจึงสะกิดน้ำแล้วบอกว่า “ออกไปก่อน ไปนั่งก่อน คนเยอะๆ” จากนั้นแมทธิวตะโกนบอกทีมงานว่า “เฮ้ย เอามันออกไป ให้นั่งข้างล่าง”

ทำเอาชาวเน็ตต่างเสียงแตกคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงจังหวะดังกล่าวนี้ โดยมีทั้งไม่พอใจที่แมทธิวใช้คำพูดรุนแรงจนน้ำหน้าเสีย ขณะที่อีกกลุ่มมองว่า แมทธิวทำถูกต้องแล้ว เนื่องจากเวลานั้นอยู่ในระหว่างการแข่งขัน พี่เลี้ยงทีมโค้ชกำลังสอนนักมวยที่กำลังนั่งพักเหนื่อยอยู่ คนนอกที่ไม่เกี่ยวข้องไม่ควรขึ้นไป ซึ่งเป็นปกติตามกติกามวยมาตรฐานอยู่แล้ว เป็นต้น กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์อีกครั้งสำหรับศึกดวลหมัดสังเวียนดารารายการนี้

(ความคิดเห็น ชาวโซเชียล)

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]