ชาวเน็ตแห่แบน หลังตัดสิน เต้ นันทศัย ชกชนะ บอล อัศนัย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สังเวียนมวยดาราเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 6  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.60 กิโลกรัม  ระหว่างหนุ่มหุ่นล่ำหัวใจนักกีฬา เต้ นันทศัย  น้ำหนัก 71.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว เสือจากัวร์ขาว นักชกจากทีมขาว ปะทะเดือดดาราหนุ่มที่คลุกคลีกับกีฬามวยมาตั้งแต่เด็ก บอล อัศนัย  น้ำหนัก 68.35 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว แมวป่า  นักชกจากทีมดำ

เปิดยกแรกมาทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง จังหวะการต่อยและการบล็อคของทั้งคู่ถือว่าทำได้ดี ซึ่งต้องมาวัดกันที่จำนวนหมัดว่าใครเข้าเป้ามากกว่ากัน โดยจุดเด่นของบอลต่อยแม่น ขณะที่เต้มีลูกตะรุมบอล อาศัยความหนักความใหญ่  ยกที่สองทั้งคู่มีการแก้เกมส์ดีขึ้น ซึ่งเต้มีการบล็อกหมัดที่ดีแต่ยกนี้ยังออกหมัดน้อยไป ทำให้ยังหมัดยังไม่ค่อยเข้าเป้า

ขณะที่บอลยังคงหลบหมัดทได้ดีและเริ่มรีแล็กซ์กับเกมมากขึ้น ยกสุดท้าย ต้นยกบอลเดินเข้าหารัวหมัดใส่ยั้ง ด้านเต้รอบล็อคและสวนหมัด ขณะที่ท้ายยกทั้งคู่ถือได้ว่าหมัดแลกหมัดจนวินาทีสุดท้าย

ซึ่งผลการตัดสินของคณะกรรมการจากท่านแรก  29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:27 ทำให้ผลการตัดสิน เต้ นันทศัย ทีมขาว ชนะคะแนน บอล อัศนัย เต้คว้า 1 แต้มให้กับทีมขาว  สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 7 ต่อ 6 แต้ม

ล่าสุดกลับมีประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงในโลกโซเซียล เมื่อมีชาวเน็ตแห่ถล่มคอมเม้นต์ไลฟ์สดการขึ้นชกครั้งนี้ ระหว่าง เต้ นันทศัย และ บอล อัศนัย แต่ผลตัดสินกันค้านสายตาของคนดู ซึ่งแห่คอมเม้นต์ว่า”โกง” ไม่เห็นด้วยกับที่ หนุ่มเต้ชนะ เพราะจากที่ดูคือ หนุ่มบอล จะต่อยเข้าตลอดนั่นเอง

ชาวเน็ตแห่แบน หลังตัดสิน เต้ นันทศัย ชกชนะ บอล อัศนัย ชาวเน็ตแห่แบน หลังตัดสิน เต้ นันทศัย ชกชนะ บอล อัศนัย ชาวเน็ตแห่แบน หลังตัดสิน เต้ นันทศัย ชกชนะ บอล อัศนัย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]