จ๊ะ รับเลี้ยงน้องหมาบาดเจ็บจากท่อก๊าซระเบิด ตั้งชื่อใหม่ความหมายดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ขอรับเลี้ยงสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ท่อก๊าซระเบิด ที่ จ.สมุทรปราการ แถมตั้งชื่อใหม่ให้เป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน

เรียกว่าเป็นสาวใจบุญมากๆ อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เราจะได้เห็นเจ้าตัวทำบุญ และช่วยเหลือผู้อื่นกันอยู่เป็นประจำ

และในเหตุการณ์ท่อก๊าซระเบิดสุดระทึก ที่ จ.สุทรปราการ ส่งผลให้ทั้งผู้คนและสัตว์ในละแวกใกล้เคียงได้รับบาดเจ็บ หนึ่งในนั้น คือ บ้านของหญิงชราคนหนึ่งที่อยู่ใกล้สถานที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา และยังมีสุนัข 1 ตัว ชื่อ “เจ้าหมอก” ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเต็มตัว ซึ่งจ๊ะ ได้ให้ความช่วยเหลือเรื่องการรักษาจนอาการดีขึ้น

ล่าสุดจ๊ะได้ตัดสินใจรับเจ้าหมอกมาเลี้ยงที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับตั้งชื่อใหม่ให้ว่า “หมอกบุญ”

โดยจ๊ะ ได้โพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ และเจ้าหมอก ลงในอินสตาแกรม @jaja_nongpanee พร้อมกับข้อความว่า “รับหมอกมาอยู่ด้วยแล้ววววว” ต่อด้วย ภาพตัวเองและเจ้าหมอก และข้อความว่า “เป็นผู้ให้ มีความสุขเสมอ ขอตั้งชื่อให้ใหม่นะ ชื่อหมอกบุญ “

จ๊ะ รับเลี้ยงน้องหมาบาดเจ็บจากท่อก๊าซระเบิด ตั้งชื่อใหม่ความหมายดี จ๊ะ รับเลี้ยงน้องหมาบาดเจ็บจากท่อก๊าซระเบิด ตั้งชื่อใหม่ความหมายดี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]