เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า ลาจอพร้อมกับกระแสตอบรับสนั่นโลกโซเชียล สำหรับละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ กับการพบกันของนางเอกสาวแอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่มสุดฮอตต่อ ธนภพแต่ดูเหมือนว่าละครจบคนดูไม่จบ เพราะค้างคาใจว่า พระเอกจำนางเอกได้หรือไม่? หรือละครต้องมีภาค 2

ล่าสุด ผู้กำกับฯ สันต์ แก้วหล่อ เปิดใจอย่างหมดเปลือกว่า ฟีดแบ็คละครเขาก็ชอบกันนะสำหรับแอฟต่อถือว่าโปรเจ็คท์ได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ดีที่สุด จริงๆ มันเป็นละครยาก โจทย์มันเยอะ และด้วยโปรดักชั่นด้วยอะไรต่างๆ นานา ในมุมคนทำงานมันอาจจะปักธงไม่ตรงใจกับคนดูทีเดียว เราเลือกจบแบบนี้ มันอาจธรรมดาไป ไม่ตรงใจขาจิ้น ขาฟินทั้งหลาย แต่ว่าภาพรวมออกมาได้กระแสดี ทั้งพี่แอฟ ต่อ ฉากสุดท้ายในตอนจบ ไม่รุนแรงถึงโดนเผา(หัวเราะ) คือจริงๆ หลังๆ มาอวสานช่องวัน อย่าไว้ใจช่องวัน พอสมควร 

ซึ่ง จริงๆ พลิกกันหลายตลบ ที่คิดกันมา พลิกแบบโน้นแบบนี้ ท้ายที่สุด ทรงนี้น่าจะตอบโจทย์ทุกอย่าง ตอนคิดคิดว่าจะแบบไหน จริงๆ หลายคนคิดว่ารีเมคแต่จริงๆ เอาแค่เซ็ทอัพเรื่องเดิมลัดฟ้ามารักแค่เราเซ็ทอัพตายแล้วเกิดใหม่แค่นั้นคนที่คิดว่ารีเมค และพอเซ็ทอัพมาทุกอย่างเลย ต้องคิดใหม่หมด มันก็เหมือนละครล็อตใหม่ เรื่องนึง มันก็ไปหลายหน้าหลายทางแต่ยืนยันว่าถ่ายจบไว้แบบเดียว

เมื่อถามแฟนคลับคาใจสรุปแล้วต่อจำแอฟได้หรือไม่ นั้น เผยทิ้งท้าย ให้ไปคิดกันเองดีกว่ารับว่าในไอจีทวิตเตอร์ผม เด้งเยอะมาก ส่วนใหญ่กระแสบวก ดีแล้วที่จบแบบนี้มีบ้างแหละที่อยากให้จบชัดเจนไปกว่านี้