“ขวัญ อุษามณี” เปิดใจไม่เคยศัลยกรรม สวยธรรมชาติ จมูกโด่งเพราะยายเอานิ้วล้วงปากดันโพรงจมูก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เปิดบ้านให้รายการ ตีท้ายครัว ไปบุกทุกซอกทุกมุมเป็นครั้งแรก งานนี้สาวขวัญได้เล่าในหลายเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ทั้งเรื่องความสวย และเรื่องความรัก รวมไปถึงความสัมพันธ์กับคุณแม่ ซึ่งสาวขวัญเล่าให้ฟังว่า แม่ศัลยกรรมเยอะมาก ทำให้ตั้งแต่เด็ก ตอนออกมายายเอานิ้วเข้าไปในปากแล้วดันตรงโพรงให้จมูกโด่ง คนโบราณเขาดันกั แต่แม่ยังไม่กล้าดู ทำให้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ ตอนนั้นขวัญไม่กี่เดือน ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลแม่ๆ ที่บ้านอย่าไปลองทำ เพราะคนที่ทำให้ขวัญคือคุณยาย

ตอนเด็กๆ แม่ก็จะเอาเชือกมัดขาไว้เพื่อไม่ให้ขาโก่ง ส่วนที่คางบุ๋มเพราะทะเลาะกับแม่ตอนเด็กๆ แม่ชอบฝรั่ง แม่สาย. แม่เลยอยากให้ลูกคางบุ๋ม แม่ก็เอาสก๊อตเทปแปะ เพราะเด็กๆ เนื้อเขาอ่อน ทำตั้งแต่เด็กๆ แต่ขวัญไม่ชอบ เอามือถูๆ เพราะโตมาเหมือนคนอ้วน ขวัญไม่เคยทำศัลยกรรม คุณแม่กับคุณยายทำให้

โดยแม่แอ๊วก็ตอบคำถามว่า ที่หลายคนสงสัยว่าแม่รักลูกแก้วมากกว่าลูกขวัญ ซึ่งขวัญก็ยืนยันว่าแม่รักลูกทั้ง 2 คน แต่ว่าตนเองนั้นมีคนอื่นช่วยดูแลแล้ว และแม่ก็อยู่ติดตัวขวัญตลอด ส่วนพี่สาวต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ต้องสตรองเพราะพ่อแม่อยู่กับขวัญ

สาวขวัญก็ตอบคำถามเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า แม่กับขวัญทะเลาะกันเรื่องผู้ชายบ่อย และยอมรับว่าตัวเองชอบหนีออกจากบ้าน เพราะถูกวางให้อยู่ในกรอบ และรู้สึกว่าแม่ไม่ได้รู้จักคนนั้นดีเท่าตนแต่แค่ฟังจากที่คนอื่นพูด ไม่ได้หมายถึงผู้ชายอย่างเดียวนะ หมายถึงเพื่อนด้วย เราต้องลองเอง และทุกอย่างก็เป็นเหมือนที่แม่พูดเป๊ะเลย

แม่ไม่ค่อยห้ามเรื่องมีแฟน แต่คนที่ห้ามคือพ่อ พ่อจะไม่ค่อยดุแต่พูดทีคือเจ็บ อย่างเรื่องผู้ชาย พ่อจะพูดว่า ร้อยคำรักของผู้ชายยังไม่เท่ากับหนึ่งคำเกลียดของแม่เลย อย่าเถียงแม่ พ่อบอกว่า วันนี้พูดว่ารัก แต่ลองแขนขา ตาบอด ใครจะมาคอยป้อนข้าวป้อนน้ำเรา พ่อไม่อยู่กลัวแม่เหงา พี่หลุยส์ก็เลยชวนแม่ไปเที่ยวบาร์โฮส เพราะกลัวแม่เหงา แม่ก็อยากไปอยู่เหมือนกัน แต่ขวัญไม่อยากให้แม่ไป ไม่ได้ ขวัญหวง ก่อนจะบอกว่าถ้าพ่ออยู่ พ่อก็ไม่มีใครใหม่เหมือนกัน

จากนั้น ขวัญ อุษามณี พาไปชมห้องนอนซึ่งทำเอาหลายคนแปลกใจกับการวางหมอนและการนอนของนางเอกสาว ซึ่งขวัญอธิบายว่า ก่อนหน้าที่จะทำห้อง ให้ซินแสมาดูให้แล้วเขาให้หันหัวไปทางนี้ แต่พาอีกหมอนึงมาเขาบอกว่าถ้าจะทำมาหาหากินต้องหันหัวไปทิศใต้

ก่อนที่มดดำ สายมูตัวพ่อ จะบอกวิธีแก้เคล็ดให้กับสาวขวัญ บอกหลุมฝ้าในห้องนอนเป็นแบบหลุมไม่ได้ เพราะจะทำให้มีแต่ปัญหา ต้องทำฝ้าเรียบ เจอทักแบบนี้ทำเอาสาวขวัญถึงกับเครียดเลยทีเดียว

จากนั้นก็พูดถึงเรื่องหัวใจของนางเอกสาว ตอนนี้มีหนุ่มคุย หน้าตาหล่อ คุยมาสักพักแต่ไม่มีข่าวเลย อยากจะเงียบๆเผื่อจะรอด อายุมากกว่าขวัญ 2 ปี จากนั้น ขวัญ ก็ถูกเผาว่าชอบหนุ่มในเครื่องแบบ และเคยแอบชอบ รปภ. ไปจีบอีกฝ่ายและซื้อนมไปให้ เป็นสายเปย์ จากนั้นวันสองวันอีกฝ่ายก็ลาออกไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก รายการตีท้ายครัว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]