ดราม่าเดือด! แมทธิว ดีน สวนกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังตัดสินค้านสายตา ลั่นเราต้องให้เกียรติกรรมการ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับรายการ 10fight10 season2 โดยนัดนี้เป็นคู่ชกที่6 โดยตัวแทนในการแข่งขันในนัดนี้ นักชกจากทีมดำได้แก่ บอล อัศนัย เทียนทอง และนักชกฝ่ายขาวได้แก่ เต้ นันทศัย พิศลยบุตร โดยผลการแข่งขันฝ่ายขาว เต้ นันทศัย ได้เอาชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์

ต่อมาทางด้าน มนัส บุญจำนงค์ ในฐานะสต๊าฟโค้ชจากทีมดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหน อย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอก บอลคือที่สุดครับน้อง #สู้ต่อไปครับ #ทีมแบล็กต้องน็อกถึงจะชนะ  ล่าสุดทางด้าน แมทธิว ดีน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า ผมมองว่าใครเชียร์ก็อยากให้คนนั้นชนะแหละ มวยมันก็เป็นแบบนี้ มันอาจจะเป็นระดับดาราชกกัน หรือชกระดับโลก เราเชียร์ฝั่งไหนก็มักจะเห็นแต่สิ่งดีๆ ที่ฝ่ายเราทำ สิ่งที่ฝ่ายอื่นทำดีเราก็มองข้ามๆ ไป แต่ทุกคนก็ทราบกันดีว่ากรรมการที่มาตัดสินในรายการนี้คือรุ่นใหญ่ทั้งนั้นครับ เขาตัดสินมวยมา 30-40 ปี ระดับปรมาจารย์ทั้งนั้นเลย เพราะฉะนั้นเขาคงไม่ได้ให้คะแนนมั่วๆ หรอกครับ เราต้องให้เกียรติกรรมการอยู่แล้ว

ดราม่าเดือด! แมทธิว ดีน สวนกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังตัดสินค้านสายตา ลั่นเราต้องให้เกียรติกรรมการ ดราม่าเดือด! แมทธิว ดีน สวนกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังตัดสินค้านสายตา ลั่นเราต้องให้เกียรติกรรมการ ดราม่าเดือด! แมทธิว ดีน สวนกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังตัดสินค้านสายตา ลั่นเราต้องให้เกียรติกรรมการ ดราม่าเดือด! แมทธิว ดีน สวนกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังตัดสินค้านสายตา ลั่นเราต้องให้เกียรติกรรมการ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]