นับถือหัวใจ! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ลูบหัวสาว23 ผู้โชคร้าย สุดสงสาร สามีทิ้งไปเมื่อรู้ว่าเป็นโรคร้าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขอให้น้องจงหายจากโรคร้าย “สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมได้เข้าไปช่วยเหลือครอบครัวของ คุณ อารีญา เชียวนาวิน ซึ่งเธอมีลูก 8 คน ส่วนลูกสาวที่ป่วยคือ น.ส.สิรินยา อิสลาม อายุ 23 ปี มีลูกสาว 1 คน เธอเป็นมะเร็งที่ท่อนำไข่ ตอนนี้มะเร็งกระจายไปทั่วท้องเธอแล้ว ทำให้ท้องเธอบวมมาก และเกิดอาการเจ็บปวดตลอดเวลา แต่ทนอยู่ได้เพราะเธอได้ทานยาสมุนไพรที่ต้องไปซื้อมาในราคาค่อนข้างจะแพง
เมื่อก่อนเธอทำงาน 7-11 หาเลี้ยงครอบครัวคนในบ้าน 7 ชีวิต แต่ตอนนี้เธอป่วย ทุกอย่างจึงจบลง สามีเธอก็เลิกกันไปเมื่อรู้ว่าเธอเป็นมะเร็งตอนนี้แม่เธอต้องออกไปหางานทำ เพราะลูกๆที่อายุยังน้อยอีก2คน ค่าเช่าห้องอีกเดือนล่ะ 7พัน แต่สิ้นเดือนนี้เธอกำลังจะย้ายออกแล้ว ไปเช่าห้องเล็กๆพออยู่ได้เดือนล่ะ 3พัน เมื่อวานนี้ผมได้นำยาของหมอสมหมาย คือ จีเฮิร์บ ซึ่งเป็นยารักษาเกี่ยวกับมะเร็งโดยตรง ไปมอบให้ 12ขวด เพื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบเงินให้อีก 30,000 บาท เพื่อเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่สำคัญ เพื่อนๆครับเธอจะมีอายุอยู่อีกไม่กี่เดือน แต่ถ้าเพื่อนๆส่งกำลังใจไปให้กับเธอผมว่าน่าจะเป็นยาวิเศษที่เธออาจจะหายจากโรคร้ายได้สายตาที่เธอมองผม เหมือนกับวิงวอนว่าช่วยหนูด้วย น้ำตาของคนหมดหวังท้อแท้ไหลออกมาตลอด แต่ต่อไปนี้เธอจะมีแต่ความสุขและโรคร้ายต้องออกไปจากเธอ เพราะกำลังใจจากพวกเรา..ถ้าเพื่อนๆอยากช่วยเหลือเธอ ก็โอนเข้า บัญชี ของเธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี น.ส.สิรินยา อิสลาม ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่ บัญชี 0361569431 ออมทรัพย์ ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆท่านที่ช่วยเหลือเธอ ผมว่าเราจะนับถือศาสนาอะไร เราก็คือคนไทย ขอพระอัลลอฮ์ จงคุ้มครองเธอด้วยครับพรุ่งนี้พ่อแม่พี่น้องประชาชนที่จังหวัด เลย ที่จะออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เจอกันนะครับ 16.00น ที่ วงเวียนน้ำพุ เทศบาล เมืองเลยครับผม

นับถือหัวใจ! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ลูบหัวสาว23 ผู้โชคร้าย สุดสงสาร สามีทิ้งไปเมื่อรู้ว่าเป็นโรคร้าย นับถือหัวใจ! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ลูบหัวสาว23 ผู้โชคร้าย สุดสงสาร สามีทิ้งไปเมื่อรู้ว่าเป็นโรคร้าย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]