เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ว๊าวววว!!! ดูแปลกตาไปเลยค่ะ สำหรับลุคใหม่ของ บอย ปกรณ์ เรียกว่านาน ๆ จะเห็นลุคผมสั้นเกรียนแบบนี้ของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาไม่เบา ในความไร้ผม นาน ๆแต่งลุคนี้ ทำเอาพี่คนสนิทอย่าง “ป๋อมแป๋ม” เข้ามาแซวและเทียบภาพเลยทีเดียว เนื้อคู่ทำภาพออกมาทรงผมเหมือนกัน เล่นเอาฮาทั้งไอจี ว่าไปทรงนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาแซวว่าหน้าเด็กมาก แต่ในละครจะดราม่าเข้มข้นแค่ไหนต้องติดตามชม เพราะลุคนี้คล้ายกับรับบทนักโทษกันเลยทีเดียว

เมื่อพระเอ ก วิก 3 พระราม 4 บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อวดคาแรกเตอร์ใหม่เข้าฉากละคร แล้วแต่งผมให้สั้น หัวเกรียนขนาดนี้ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร หรือ ยาย   รุ่นพี่สุดซี้ยังเข้ามแซวว่าน่ารักซะไม่มี ฮือฮาและเข้ามาแซวกันกระจายว่าโคตรเท่ในลุคนี้ ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ต้องรอติดตามชมบทบาทของบอยในละครเรื่องใหม่ของเขากันต่อไปจ้า ว่าจะดราม่าเข้มข้นแค่ไหน

แต่ บอย บอกว่า ไม่ใช่ทรงนักโทษ น๊า แต่ เป็นลุค ผมนักเรียบน เรียกว่า ขอทอนอายุ เป็นเด็กชายวัยขาสั้น แต่ ไง ทำไปทำมา หน้าตา หลังตัดผม ถึงได้คล้าย ป๋อมแป๋ม เอาจริง เอาจังแบบนี้ล่ะ 55 แต่ ไม่ว่าลุคไหน แฟนคลับ หนุ่มบอย

 

แฟนคลับ ตะลึง พระเอกตัดผม กลายเป็น “ยาย” ซะนี่!! แฟนคลับ ตะลึง พระเอกตัดผม กลายเป็น “ยาย” ซะนี่!! แฟนคลับ ตะลึง พระเอกตัดผม กลายเป็น “ยาย” ซะนี่!! แฟนคลับ ตะลึง พระเอกตัดผม กลายเป็น “ยาย” ซะนี่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]