“นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จบไปแล้วสำหรับ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” เรียกได้ว่า ทำเอาผู้ชมทั้งอิน ทั้งฟิน ทั้งเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ของ เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ซึ่งบทสรุปของเรื่องก็คือ เต๋ และ โอ้เอ๋ว “ได้เป็นแฟนกัน” งานนี้ทำเอาผู้กำกับอย่าง บอส (นฤเบศ กูโน) ทีมนักแสดงและทีมงานซีรีย์เรื่องนี้  “โล่งใจ” เป็นอย่างมากที่ไม่ถูกโดนเผา หลังจาก 4 ตอน ที่ผ่านมาทำเอาผู้ชมใจหายใจคว่ำกันทุกตอน จนถูกผู้ชมต่างคอมเมนต์ว่า “ถ้าจบไม่ดีจะเผานาดาว” 

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

 

สำหรับซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ถือว่า ยกระดับมาตรฐาน “ซีรีส์วายไทย” ไปอีกขั้น ทั้งบทที่มีเนื้อหาเข้มข้น  การจัดวางองค์ประกอบภาพ แสง สี เสียง โลเคชั่นสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำในเรื่อง รวมไปถึงเพลงประกอบที่ไพเราะและมีความหมายที่ลึกซึ้งมากๆ และนักแสดงเข้าไปอยู่ในตัวละครได้อย่างสมบรูณ์แบบ และที่สำคัญบทแต่ละตอน สะท้อนปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีมาก ถือว่าเป็นซีรีส์คุณภาพอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้

 

โดยล่าสุด หลังจากซีรีย์จบลง ทำเอาแฟนคลับเป็นปลื้มกับ “เซอร์ไพร์” ภาคต่อของซีรีย์เรื่องนี้ โดยจะมีการแถลงข่าวโปรเจค “แปลรักฉันด้วยใจเธอ PART 2” ในวันที่ 21  พฤศจิกายน 2563 และออกอากาศ วันที่ 11 มีนาคม 2564 ปีหน้า งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าซีรีย์ภาคต่อจะเป็นไปในทิศทางไหน จะฟิน จะจิ้นแค่ไหน ต้องติดตาม ห้ามพลาดเด็ดขาด!

รูปภาพ

รูปภาพ

“นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!! “นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!! “นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!! “นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!!
“นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!! “นาดาว” จบดี “มีเซอร์ไพร์” งานนี้ไม่โดนเผา!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]