“ซาร่า คาซิงกินี “โพสต์แรง คน toxic บงการชีวิตตัวเองไม่ได้ ก็ไปบงการคนอื่น ๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับกรณี ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะในเรื่องลูกชายสุดที่รัก น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ออกมากล่าวว่าไม่สามารถติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ได้ ทั้ง ที่เพิ่งซื้อนาฬิกามือถือให้ 

         ทางญาติของฝ่ายหญิงออกมากล่าวว่าลืมนาฬิกา ซึ่งทนายเจมส์ ทนายฝั่งฝ่ายชายก็โพสต์ฟาดกลับว่า ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์ และตั้งคำถามว่า ลืมนาฬิกาจริงหรือไม่

         ตัวสาวซาร่าเอง ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้ใด กับเรื่องนี้ จนกระทั่งสุด เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 สาวซาร่าก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนโซเชียลแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาษาอังกฤษด้วยถ้อยคำลอย ที่ไม่รู้ว่ากล่าวถึงใคร แต่แซ่บแรงเจ็บจี๊ดมากเว่อร์

โพสต์ของสาวซาร่า ระบุว่า

When a toxic person can no longer control you , they will try to control how others see you. The misinformation will feel unfair, but stay above it, trusting that other people will eventually see the truth, just like you did

แปลได้ว่า

เมื่อคนเลว ที่เป็นพิษ ไม่สามารถควบคุมชีวิตคุณได้ เขาก็จะพยายามไปบงการคนอื่นแทนว่าให้มองคุณอย่างไร พวกข้อมูลผิด มันไม่ยุติธรรม แต่จงลอยตัวเหนือมันไปซะ จงเชื่อว่าในท้ายที่สุด ผู้คนก็จะพบเห็นความจริงเอง เหมือนกับที่คุณทำมาโดยตลอด

“ซาร่า คาซิงกินี “โพสต์แรง คน toxic บงการชีวิตตัวเองไม่ได้ ก็ไปบงการคนอื่น ๆ “ซาร่า คาซิงกินี “โพสต์แรง คน toxic บงการชีวิตตัวเองไม่ได้ ก็ไปบงการคนอื่น ๆ “ซาร่า คาซิงกินี “โพสต์แรง คน toxic บงการชีวิตตัวเองไม่ได้ ก็ไปบงการคนอื่น ๆ “ซาร่า คาซิงกินี “โพสต์แรง คน toxic บงการชีวิตตัวเองไม่ได้ ก็ไปบงการคนอื่น ๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]