LYRA (ไลร่า) เกิร์ลกรุ๊ป ปลื้มซิงเกิลที่ 2 “Vanilla” (วานิลลา) กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ปล่อย MV พุ่งติด Top 10 ของ YouTube Trending ในประเทศไทย คาดเป็นพลงอบอุ่นหัวใจรับลมหนาวปีนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

LYRA  (ไลร่า)  เกิร์ลกรุ๊ปหญิงแถวหน้าเมืองไทย จากความร่วมมือระหว่าง Independent Artist Management หรือ iAM  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิง BNK48 และ Universal Music Thailand  ส่งเพลงที่ 2 ภายใต้ชื่อ Vanilla” (วานิลลา)

เพลง “Vanilla” (วานิลลา)  เป็นแนวเพลง POP จังหวะดนตรีปานกลาง สามารถเต้นหรือขยับตาม เหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยวหรือขับรถไปในระยะทางไกล เรียกว่าเป็นสไตล์ Road Trip ซึ่งได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง “AUTTA” มาร้อยเรียงถ้อยคำที่ถ่ายทอดจากความรู้สึกของเมมเบอร์ทั้งหกคนเพื่อให้อยู่ในเพลงนี้ นอกจากนี้ยังมีคนเพลงระดับแถวหน้าเมืองไทย อาทิ คุณเจ -มณฑล จิรา และคุณ ริชาร์ด เครเกอร์ ร่วมสร้างสรรค์เพลง Vanilla  (วานิลลา) ของเกิร์ลกรุ๊ป LYRAอย่างต่อเนื่อง

6 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ป LYRA (ไลร่า)  ปัญ–ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เนยกานต์ธีรา วัชรทัศนกุล , เจนนิษฐ์ –เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว–ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟ้อนด์–ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ  นิกี้–วรินท์รัตน์ ยลประสงค์  ลุคละมุนละไม เสื้อผ้าในเพลงนี้จะออกแนวสีพาลเทล สดใส  เป็นการ mix & match ให้มีสไตล์เหมาะกับแต่ละเมมเบอร์อย่างมีเอกลักษณ์แต่ยังคงมีความเป็น Futuristic  โดยคุณปุ๊ก -จงกล ตั้งประดิษฐ์ สไตล์ลิสชั้นนำเมืองไทยเป็นที่ปรึกษา

ด้านท่าเต้นเพลง Vanilla (วานิลลา) แม้เป็นเพลงฟังสบายๆ แต่จริงๆ มีจังหวะที่เร็วกว่าเพลง LYRA เยอะทีเดียว  โดยทีมงานและน้องทั้งหกท่าน พิจารณาแล้วว่าการเต้นที่แข็งแรงจะสามารถซัพพอร์ตในส่วนของจังหวะดนตรีได้อย่างสมบูรณ์  ส่วน MV นั้นเป็น Mood &Tone ที่จำลองความคิดของแต่ละคนออกมาเป็นฉากต่างๆ กัน ซึ่งคุมสี เน้นการจัดฉากให้มีสไตล์ตามบุคลิกน้องๆ  ทำให้ MV ไม่มีการเล่าเรื่องแต่เน้นการใช้จินตนาการและสัญลักษณ์ที่แฝงในฉากเพื่อให้ผู้ชมสามารถตีความได้ตามแต่ละคนคิด ในเพลงนี้ได้ผู้กำกับหนังสั้นชื่อดังอย่าง “แม้ว – ปภาวี จิณสิทธิ์” มาร่วมสร้างสรรค์เพลงให้น่าสนใจติดตามยิ่งขึ้นไปอีก

ขณะนี้ มีกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ  LYRA Official  เปิด Pre-Order CD Package “LYRA THE 1ST EP” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ธันวาคม 2563    จำหน่าย CD LYRA  Package  ประกอบไปด้วย

1.)       CD “LYRA THE 1st EP” (มีทั้งหมด 6 Tracks)

2.)       Photo Card 1 ใบ (จาก 14 แบบ)

3.)       รับสิทธิ์แลกรับบัตรเข้าชม “LYRA GALAXY EXPERIENCE” 1 ครั้ง ซึ่งงานจะเป็นแนว  Exhibition แสงสีเสียง ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นปี 2564  เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าสัมผัสประสบการณ์หมู่ดาวอย่างตระการตา และรู้จัก LYRA มากขึ้น

4.)      รับสิทธิ์ Hi-Touch กับเมมเบอร์ 2 คน (สามารถเลือกได้ตามตารางที่กำหนดมา)

อย่างไรก็ตามกิจกรรม  LYRA GALAXY EXPERIENCE  ครีเอทความสร้างสรรค์สุดพิเศษสำหรับทุก ๆ คนที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในแนวนิทรรศการศิลปะดิจิทัล   สามารถเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ด้วยเทคโนโลยีการจัดแสงสีเสียงที่น่าประทับใจ ทั้งนี้คนไทยทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับนิทรรศการนี้  อย่ารอช้าสามารถสั่งซื้อ CD LYRA  พร้อมรับบัตรเข้างาน LYRA GALAXY EXPERIENCE  ได้ที่ Shopee  :  “LYRA Official Shop”

LYRA (ไลร่า) เกิร์ลกรุ๊ป ปลื้มซิงเกิลที่ 2 “Vanilla” (วานิลลา) กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ปล่อย MV พุ่งติด Top 10 ของ YouTube Trending ในประเทศไทย คาดเป็นพลงอบอุ่นหัวใจรับลมหนาวปีนี้ LYRA (ไลร่า) เกิร์ลกรุ๊ป ปลื้มซิงเกิลที่ 2 “Vanilla” (วานิลลา) กระแสตอบรับดีต่อเนื่อง ปล่อย MV พุ่งติด Top 10 ของ YouTube Trending ในประเทศไทย คาดเป็นพลงอบอุ่นหัวใจรับลมหนาวปีนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]