ว๊าว! ลุคใหม่ ‘ยางซูบิน’ ไอดอลสายกินชาวเกาหลี หลังไดเอท!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ยาง ซูบิน เน็ตไอดอลสายกินชาวเกาหลีที่เป็นขวัญใจชาวเน็ต อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอเดินสายกินอาหารแทบจะทุกประเทศเลยก็ว่าได้ เวลาที่เธอทาน จะทำให้คนที่ดูคลิปของเธอ อยากทานอาหารตามทีเดียว เรียกว่า ยาง ซูบิน ทานอะไรก็ดูอร่อยไปหมด ยิ่งในประเทศไทย เธอมีแฟนคลับที่ติดตามคลิปของเธอ เป็นจำนวนมาก และเธอก็คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่แฟนคลับชาวไทยให้ความชื่นชอบ
ซูบิน
ซูบิน
เรียกว่า เธอเป็นที่รู้จักในไทยเป็นอย่างดี สำหรับ “ยาง ซูบิน” เน็ตไอดอลสายกินแหลก จากประเทศเกาหลีใต้คนนี้ โดยเธอได้ทำการอัดคลิปกินโชว์ยั่วๆ โดยจะกินในปริมาณที่เยอะมาก แถมยังดื่มน้ำอัดลมขวดลิตรเสริมด้วยแทบทุกคลิป จนแฟนๆ เริ่มเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เพราะน้ำหนักดูจะทะยานขึ้นเรื่อยๆ แต่ล่าสุด ในช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เริ่มหันไปเข้าฟิตเนส ดูแลรูปร่างจนน้ำหนักลงไปมากกว่า 20 กิโลแล้ว ตอนนี้ผอมสวยเชียวล่ะ

ซูบิน

ซูบิน
ซึ่งเคล็ดลับที่ทำให้เธอดูผอมเพียว ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะ เธอตั้งใจที่จะลดน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างจริงจัง นั่นเอง โดย เธอจะเน้นการออกกำลังกาย คตวบคุมอาหาร และมีระเบียบวินัยในทุกๆ เรื่อง คือต้องทำสม่ำเสมอ ผลที่ได้ตามมานั่นก็คือ รูปร่างที่ผอมเพียวและร่างกายที่แข็งแรง

เรื่องราวของ ยาง ซูบิน คงจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้คนที่อยากลดน้ำหนัก โดยการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี คุณเองก็ทำได้ค่ะ[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]