เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ครูเต้ย อภิวัฒน์” ซาบซึ้งทีมงาน ทำหน้าที่เต็มร้อย เหตุรถชนเสาไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 19 พ.ย.2563 จากกรณีรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮย 4676 กทม. ติดสติ๊กเกอร์ทีมงานคืนถิ่น สตูดิโอ ซึ่งเป็นรถตู้ของทีมงาน นักร้องชื่อดัง “ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก” เกิดอุบัติเหตุเสียหลักลงข้างทางรถพลิกคว่ำหลายตลบ ริมถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้วบ้านโคกสำโรง ต.หนองโดน อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายอภิสิทธิ์ บุญเอนก อายุ 18 ปี คนขับรถและเป็นน้องชายครูเต้ย นายธีระศักดิ์ สุทธิกร อายุ 23 ปี และ ส.ท.ธัยทนา บุญศรี อายุ 32 ปี

เมื่อครูเต้ย ทราบข่าวรถของทีมงานเสียหลัก เจ้าตัวก็ได้รีบโทรหาทีมงานทั้ง 3 คน แต่ปรากฏว่า ได้รับคำตอบที่ซาบซึ้ง เมื่อทีมงานทำหน้าที่เต็มร้อย แม้ร่างกายจะได้รับบาดเจ็บ

ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความกินใจ ระบุว่า “คำแรกที่ผมโทรหาน้อง ต๊ะเป็นจั่งได๋แหน่ ต๊ะตอบมาว่า ผมขอโทษครับอ้าย ผมน้ำตาไหลเลยครับ เพราะแทนที่จะห่วงตัวเอง ทั้งที่ตัวเองก็เจ็บหนัก

แต่ก็ยังห่วงความรู้สึกของคนอื่น คำพูดจากปากคิมบอกตอนเกิดเหตุ ต๊ะขาติดในรถ พี่โอ๋จะมาดูต๊ะ แต่ต๊ะบอกให้พี่โอ๋ไปดูคิมก่อน เป็นห่วงคิม คำนี้ทำเอาคิมน้ำตาไหล และต๊ะก็พูดขอโทษทุกคนอยู่ตลอด

ระหว่างที่น้องคุยกันกับผมก็ยังถามผม เสื้ออ้าย รองเท้าอ้าย ของอ้าย เป็นได๋แหน่ครับ ไผสิพาอ้ายไปงานมื้อแลงครับ อ้ายเมื่อยบ่ครับ อ้ายกินข้าวยังครับ 😢 ดีใจที่ผมมีน้องชายน่ารักกับทุกคนครับ ขอให้ทั้งสามคนหายไวๆเด้อ ฮักเป็นห่วงหลาย ฟาดเคราะห์ ต่อไปขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา”