“ครูเต้ย อภิวัฒน์” ซาบซึ้งทีมงาน ทำหน้าที่เต็มร้อย เหตุรถชนเสาไฟฟ้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ครูเต้ย อภิวัฒน์” ซาบซึ้งทีมงาน ทำหน้าที่เต็มร้อย เหตุรถชนเสาไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 19 พ.ย.2563 จากกรณีรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮย 4676 กทม. ติดสติ๊กเกอร์ทีมงานคืนถิ่น สตูดิโอ ซึ่งเป็นรถตู้ของทีมงาน นักร้องชื่อดัง “ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก” เกิดอุบัติเหตุเสียหลักลงข้างทางรถพลิกคว่ำหลายตลบ ริมถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้วบ้านโคกสำโรง ต.หนองโดน อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายอภิสิทธิ์ บุญเอนก อายุ 18 ปี คนขับรถและเป็นน้องชายครูเต้ย นายธีระศักดิ์ สุทธิกร อายุ 23 ปี และ ส.ท.ธัยทนา บุญศรี อายุ 32 ปี

เมื่อครูเต้ย ทราบข่าวรถของทีมงานเสียหลัก เจ้าตัวก็ได้รีบโทรหาทีมงานทั้ง 3 คน แต่ปรากฏว่า ได้รับคำตอบที่ซาบซึ้ง เมื่อทีมงานทำหน้าที่เต็มร้อย แม้ร่างกายจะได้รับบาดเจ็บ

ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความกินใจ ระบุว่า “คำแรกที่ผมโทรหาน้อง ต๊ะเป็นจั่งได๋แหน่ ต๊ะตอบมาว่า ผมขอโทษครับอ้าย ผมน้ำตาไหลเลยครับ เพราะแทนที่จะห่วงตัวเอง ทั้งที่ตัวเองก็เจ็บหนัก

แต่ก็ยังห่วงความรู้สึกของคนอื่น คำพูดจากปากคิมบอกตอนเกิดเหตุ ต๊ะขาติดในรถ พี่โอ๋จะมาดูต๊ะ แต่ต๊ะบอกให้พี่โอ๋ไปดูคิมก่อน เป็นห่วงคิม คำนี้ทำเอาคิมน้ำตาไหล และต๊ะก็พูดขอโทษทุกคนอยู่ตลอด

ระหว่างที่น้องคุยกันกับผมก็ยังถามผม เสื้ออ้าย รองเท้าอ้าย ของอ้าย เป็นได๋แหน่ครับ ไผสิพาอ้ายไปงานมื้อแลงครับ อ้ายเมื่อยบ่ครับ อ้ายกินข้าวยังครับ 😢 ดีใจที่ผมมีน้องชายน่ารักกับทุกคนครับ ขอให้ทั้งสามคนหายไวๆเด้อ ฮักเป็นห่วงหลาย ฟาดเคราะห์ ต่อไปขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]