เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกคนบันเทิงที่แสดงจุดยืน ความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างชัดเจน สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม”

ล่าสุด ที่ทางฝั่งผู้ชุมนุมของกลุ่มนักเรียนเลว ในกิจกรรม บ๊ายบายไดโนเสาร์ ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม ได้มีสาวแต่งตัวคล้ายกับเด็กนักเรียน มีสก๊อตเทปปิดปากถือป้าย ถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย โดยตามเนื้อตัว ลำคอคล้ายมีร่องรอยถูกทำร้าย

ด้านหนุ่มอาร์ต พศุตม์เผยว่า เรื่องนี้ตนเห็นด้วย โดยได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่พูดถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่าอ่านแคปชั่นด้วยก่อนดราม่านะครับเรื่องนี้ผมเห็นด้วย ผมขอให้น้องออกมาบอกครูคนนั้นเป็นใคร จะได้เป็นตัวอย่างของการทำผิด ลงโทษให้เต็มที่ ให้น้องออกมาบอก และ ชื่อของครูเลยคับ เอาผิด ครูคนนั้นให้ถึงที่สุด คดีผ่านมาหลายปี ก็ ดำเนินคดีได้ เพราะน้องบอกได้มีการไกล่เกลี่ยกัน โรงเรียน และเด็กๆ ต้องปลอดภัย เมื่ออยู่ในโรงเรียน

ก่อนจะโพสต์ต่อว่าจากโพสของน้องเค้า จับใจความได้ว่า รร ขาวแดง แถวบางแค (ใครรู้บอกหน่อย รร เรียนไหนตีวงแคปลงแล้ว ไม่ด่าคุณครูทุกท่านกันนะคับ แค่อยากให้ความเป็นธรรมกับคำว่าครู” เพราะตั้งแต่ น้องออกมา คนที่เป็น ครู โดนเหมารวมไปหมดแล้ว บอกมาเถอะคับ ว่าครู คนนั้นเป็นใคร ครูจะได้ ไม่เสียหายไปหมด ครูดีดี บนโลกมีเยอะ อย่าให้ใครมาด่าครูของเรา