เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาชาว “ทไวไลท์” สุดภูมิใจ ปลาบปลื้มไม่หยุดกับโชว์ล่าสุดของ 4 หนุ่ม “TRINITY (ทรินิตี้)” “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”และ“แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนศิลปินไทยขึ้นโชว์บนเวที “Unite ON:Hallyu Festival” ที่จัดขึ้นโดย KOCCA หรือ Korea Creative Content Agency และ VLIVE ร่วมกับศิลปินประเทศเจ้าบ้านอย่าง SuperM, MONSTA X, OH MY GIRL, ITZY, Locoฯลฯ นอกจากนี้ยังมีRaisa จากอินโดนีเซียและ K-IMC feat APJ จากเวียดนามท่ามกลางสายตาแฟนๆกว่า230ประเทศทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ ทั้ง 4 หนุ่ม TRINITY ต้องฝึกซ้อมทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น คิวโชว์ เพื่อให้ได้การแสดงที่สมบูรณ์ที่สุด โดยได้นำเพลง “5:59 (Five – Fifty Nine)” และ “Haters Got Nothing” ในมินิอัลบั้ม THE ELEMENTS มาครีเอทโชว์ใหม่ ซึ่งงานนี้ “วุธ-อนุวัติ” บิ๊กบอสโฟร์โนล็อค มอบหมายให้ “เจด้า อภิสราฐ์” จาก Harlem Shake รับหน้าที่โชว์ไดเร็กเตอร์ ทั้งนี้หนุ่ม ๆ ยังมีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียต่าง ๆ อีกด้วย

รูปภาพ

 

โดยโชว์ในครั้งนี้เล่าผ่านคอนเซ็ป MULTIVERSE” แฟนๆ จะได้เห็นทรินิตี้ในมุมอบอุ่น อ่อนโยนในเพลง “5:59 (Five – Fifty Nine)” ก่อนเปลี่ยนเข้าสู่ความดุดัน ร้อนแรงในเพลง “Haters Got Nothing” ที่ดีไซน์ให้ทั้ง 4 คน ได้โชว์มูฟเมนท์ผ่านการเต้น และซีนแอคชั่น ซึ่งหลังจากจบโชว์ ทั้ง 4 หนุ่ม ถือว่าได้รับกำลังใจจากแฟนๆ มากมาย งานนี้คืดว่าทั้ง 4 หนุ่มคงยิ้มแก้มปริ หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online