เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ขอบอกเลยคะว่าสิ้นสุดการรอคอย สำหรับ น้องชิณะ สิริ์ปุณณ์ เกิดนิมิตร ลูกชายของ สาวใหม่ สุคนธวา เเละ ดีเจต้น ที่ได้คลอดเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา โดยล่าสุด ใหม่ สุคนธวา นั้นก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังลูกชาย น้องชิณะ ลืมตาดูโลกได้ 4 วัน มีภาวะตัวเหลือง ต้องอยู่ในตู้อบ โดยงานนี้ สาวใหม่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า…

อัพเดทลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่…ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ

ล่าสุด สาวใหม่ สุคนธวา นั้นก็ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่พบว่าลูกชายตรวจพบเป็นโรคโรคพร่องเอนไซม์G6PD ซึ่งจะทำให้มีตัวเหลือง และจะเป็นโรคประจำตัวตลอดชีวิตไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ คาดเป็นกรรมพันธุ์ถ่ายทอดมาจากฝั่งบ้านตน แต่ไม่กังวลเพราะได้เช็กข้อมูลก็พบว่ามีเด็กจำนวน 7 ใน 10 ราย สามารถเป็นได้เพียงแต่ต้องระวังการกินของลูกนั่นคือประเภทถั่วและเบอร์รี่ อีกทั้งงานนี้ สาวใหม่ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความหลังกลับมาพักฟื้นที่บ้านว่า  #วิถีปากกัดตีนถีบ #แม่ลูกอ่อน จากนั้น สาวบุ๋ม ปนัดดา นั้นก็โผล่ให้กำลังใจ ใหม่ สุคนธวา หลังลูกชาย น้องชิณะ ต้องเผชิญโรคประจำตัวตลอดชีวิต ว่า สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online