แซ่บมาก!! “ตั๊กแตน ชลดา” แฟนหลง อายุห่างกัน 7 ปี!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ลูกทุ่งสาวเสียงดี “ตั๊กแตน-ชลดา”เเซ่บมากเเฟนหลงอายุห่างกันถึง 7 ปี!!

ช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม เชิ่ดใส่ ความดราม่า โดนบูลลี่ เรื่องหุ่น ล่าสุด “สาวตั๊กแตน-ชลดา” ช่วงนี้ เห็นว่าตอนนี้มีคนที่ศึกษาดูใจคนใหม่แล้วจ้า “ตอนนี้ก็มีคนที่คบกันเลย ต้องใช้คำว่าคบกัน เพียงแต่ว่าเราไม่ได้พามาควง หรือว่าพามาเปิดต่อหน้าสื่อมวลชนแค่นั้นเอง แต่ว่าไปไหนมาไหนเราก็ไปด้วยกันปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร”อายุห่างกัน 7 ปี อายุมากกว่า อัปเดตเรื่องความรักแซ่บๆ ผ่านรายการบันเทิงขาเม้าท์ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวีไว้ในเรื่องความรักเเล้ว

“สาวตั๊กแตน-ชลดา” ให้นิยามความรักครั้งนี้ว่า มุมมองในเรื่องของความรัก ความรักมันเป็นสิ่งที่ดีงาม คือโอเคแหละ มันมีทั้งสมหวัง และไม่สมหวัง แต่จงจำไว้เถอะว่า ความรักมันคือยาชูกำลัง ทำให้เราใช้ชีวิตในปัจจุบันได้ดีที่สุด แต่ก็อย่าไปคาดหวังอะไรมาก เพราะว่าสักวันหนึ่ง คนเราก็ต้องตายจากกันไป ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดชีวิตหรอก “สาวตั๊กแตน ชลดา” ยังบอกอีกว่า ชอบความเป็นผู้ใหญ่ของเขา ไม่พูดเยอะเหมือนหนู เขาเป็นผู้ฟังที่ดี ความคิดโตกว่าเรา เป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาได้ เป็นที่พึ่งได้ ก็โอเคเหมือนเคมีมันเข้ากันได้หลายๆ อย่าง แต่ว่ามันก็มีหลายอย่างที่เราไม่เข้ากันเหมือนกัน แต่ว่ามันเข้ากันได้มากกว่าครึ่ง และยืนยันว่ารักครั้งนี้ เป็นคนไทยแน่นอนจ้า

แซ่บมาก!! “ตั๊กแตน ชลดา” แฟนหลง อายุห่างกัน 7 ปี!! แซ่บมาก!! “ตั๊กแตน ชลดา” แฟนหลง อายุห่างกัน 7 ปี!! แซ่บมาก!! “ตั๊กแตน ชลดา” แฟนหลง อายุห่างกัน 7 ปี!! แซ่บมาก!! “ตั๊กแตน ชลดา” แฟนหลง อายุห่างกัน 7 ปี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]
ขอบคุณรูปจากไอจีตั๊กเเตน ชลดา